Nguyễn Huy Hùng, Quảng Nam FC hoàn thành hồi phục chấn thương tại PVF

Ngày cập nhật25/05/2020

Vào ngày 23/05/2020, cầu thủ Nguyễn Huy Hùng của CLB bóng đá Quảng Nam đã hoàn thành chương trình tập phục hồi của mình tại Phòng Y tế PVF.

Trong thời gian điều trị tại PVF, cầu thủ Nguyễn Huy Hùng đã được kiểm tra tổng thể. Dựa vào kết quả kiểm tra này, PVF đã áp dụng các phương pháp trị liệu để giảm đau vùng cổ chân.

Sau đó, chúng tôi đã áp dụng chương trình tập sức mạnh theo lộ trình tăng tiến nhằm tăng cường cơ bắp chi dưới, cải thiện khả năng thăng bằng của cơ thể và độ linh hoạt của cổ chân.

Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành các buổi tập luyện thể lực cường độ tăng dần để cầu thủ có thể quay trở lại tập luyện với thể trạng tốt nhất.

Hiện tại, cầu thủ Nguyễn Huy Hùng đã sẵn sàng tham gia vào tất cả các hoạt động tập luyện bóng đá (chuyền, sút, đối kháng, bật nhảy…) và có thể tập luyện hoàn toàn bình thường cùng với đội nhưng cần kiểm soát khối lượng vận động của cổ chân.

Cầu thủ đã được cung cấp một chương trình riêng biệt cần theo trong vòng 2-3 tuần nữa trước khi quay lại thi đấu cùng đội nhằm giúp cơ thể thích nghi lại và tránh tái chấn thương.

Vui lòng lưu ý rằng do quá trình hồi phục dài hạn cộng với quãng thời gian không tập bóng/thi đấu tương đối lớn, cầu thủ sẽ cần thời gian (tập luyện và thi đấu) trước khi có thể quay trở lại phong độ ban đầu trước khi chấn thương.

  • Phòng Vật lý trị liệu PVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *