Nguyễn Văn Đức, Sông Lam Nghệ An hoàn thành hồi phục chấn thương tại PVF

Ngày cập nhật25/05/2020

Vào ngày 22/05/2020, cầu thủ Nguyễn Văn Đức của CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An đã hoàn thành chương trình tập phục hồi của mình tại Phòng Y tế của PVF.

Trong thời gian điều trị tại PVF, cầu thủ Văn Đức đã được kiểm tra tổng thể. Dựa vào kết quả kiểm tra này, chúng tôi đã áp dụng các phương pháp trị liệu để giảm đau vùng đầu gối (massage, giãn cơ, trị liệu lạnh, máy vật lý trị liệu)

Sau đó, chúng tôi đã áp dụng chương trình tập sức mạnh theo lộ trình tăng tiến nhằm tăng cường cơ cho bên chân bị chấn thương, cải thiện khả năng thăng bằng cơ thể và độ linh hoạt của đầu gối.

Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành các buổi tập luyện thể lực cường độ tăng dần để cầu thủ có thể quay trở lại tập luyện với thể trạng tốt nhất.

Hiện tại, Đức đã sẵn sàng chạy nước rút, chuyền bóng, sút bóng và tập luyện bình thường cùng đội mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Cầu thủ sẽ cần từ 2-3 tuần tập luyện cùng đội để có thể quay lại thi đấu ở mức 100% khả năng của mình.

Vui lòng lưu ý rằng do quá trình hồi phục dài hạn cộng với quãng thời gian không tập bóng/thi đấu tương đối lớn, cầu thủ sẽ cần thời gian (tập luyện và thi đấu) trước khi có thể quay trở lại phong độ ban đầu trước khi chấn thương.

  • Phòng Vật lý trị liệu PVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *