Nguyễn Văn Đức, Sông Lam Nghệ An hoàn thành khóa điều trị phục hồi chấn thương tại PVF

Ngày cập nhật10/05/2019

Ngày 10/05/2019, cầu thủ Nguyễn Văn Đức của CLB Sông Lam Nghệ An đã kết thúc lộ trình tập phục hồi chức năng tại Bộ phận Y tế PVF.Trong thời gian VĐV ở PVF, cầu thủ Nguyễn Văn Đức đã được thăm khám tổng thể toàn thân và dựa vào kết quả khám đó, PVF đã áp dụng phác đồ điều trị vật lí trị liệu để giảm đau phần háng (mát-xa, căng cơ, các bài tập mở/khép háng tốc độ chậm, máy trị liệu)

Sau đó, cầu thủ bắt đầu được tập một chương trình nâng cao về sức mạnh với mục đích tăng cường phần cơ khép háng, cơ mông, cơ bụng, cơ xung quanh vùng cột sống, cải thiện sự thăng bằng, và sự linh hoạt (hông, lưng).

Đồng thời, PVF đã cho cầu thủ tập một chương trình thể lực bổ trợ tim mạch để cầu thủ có thể quay trở lại tập luyện với một thể trạng tốt nhất.

Hiện cầu thủ có thể sẵn sàng để chạy nước rút và xoay trở, động tác đổi hướng. Mặc dù vẫn còn một chút đau nhẹ ở phần trong của đầu gối phải khi thực hiện động tác chuyền và sút bóng, cầu thủ vẫn cần tập luyện bình thường vì việc đau đó không cản trở nhiều đến quá trình tập luyện.

Nguyễn Văn Đức đã được cung cấp một chương trình tập đặc biệt mà cầu thủ cần tập theo trước khi quay lại tập luyện hoàn toàn để tránh tái phát chấn thương.

  • Tin, video: Thu Hường, Phòng Vật lý trị liệu PVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *