Nhiều trụ cột đội tuyển Việt Nam điều trị chấn thương tại PVF

Ngày cập nhật22/08/2019

Những ngày cuối tháng 8, PVF hiện đang là nơi điều trị phục hồi chấn thương cho nhiều cầu thủ trụ cột của đội tuyển quốc gia như Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Đình Trọng, Nguyễn Trọng Hoàng, Phan Văn Đức, Nguyễn Anh Đức, hay mới đây nhất là Hà Minh Tuấn.Theo đó, trong khi Văn Hậu (CLB Hà Nội) bị tổn thương nhiều ở đầu gối sau pha nhảy lên tranh chấp ở trận đấu với SHB.Đà Nẵng, thì Trọng Hoàng (CLB Viettel) được chẩn đoán rách cơ khi cố rướn theo bóng ở cuộc chạm trán Sài Gòn FC.

12

Văn Hậu, Trọng Hoàng, Đình Trọng, Văn Đức tập điều trị phục hồi chấn thương cùng chuyên gia PVF.

Sau chấn thương, bộ đôi này đã đi chụp chiếu. Bác sỹ kết luận, chấn thương của họ không quá nghiêm trọng, cần 4-6 tuần là có thể quay trở lại. Chia sẻ về tình hình chấn thương, quá trình hồi phục của hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong thời gian tới, bác sỹ Vũ Thành Luân của Hà Nội FC cho biết: “Chấn thương của Văn Hậu không nghiêm trọng, nhưng cũng tiềm ẩn chấn thương nghiêm trọng khác. Tuy nhiên, với chấn thương như vậy, Văn Hậu cần thiết có thêm thời gian nghỉ ngơi, kết hợp với các bài tập sức mạnh để nhanh hồi phục. Vì bao gồm nhiều chấn thương ở các vị trí gân nên thời gian hồi phục của Văn Hậu là khoảng từ 4-6 tuần”.

Với chấn thương gặp phải, Văn Hậu và Trọng Hoàng sẽ vắng mặt ở giai đoạn quan trọng của mùa giải, đồng thời khả năng lớn lỡ hẹn với trận đấu mở màn Vòng loại World Cup 2022 trên sân của Thái Lan. Hiện tại, bộ đôi này đang tập phục hồi ở Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF cùng chuyên gia Choi Ju Young.

6

Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Văn Quyết thời gian tập hồi phục chấn thương tại PVF.

Trước đó, Trần Đình Trọng (CLB Hà Nội) và Phan Văn Đức (CLB Sông Lam Nghệ An) cũng nhận được sự chăm sóc đặc biệt của chuyên gia PVF khi gặp phải chấn thương dây chằng gối.

3

Hà Đức Chinh (thứ hai từ phải sang trái) quãng thời gian điều trị phục hồi chấn thương tại PVF.

Gần đây nhất, tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức (CLB B.Bình Dương) đã đến PVF để được điều trị phục hồi chấn thương.

Cùng với đó tiền đạo Hà Minh Tuấn (CLB Quảng Nam) – người vừa góp mặt trong bản danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam vừa được tiết lộ cũng đã tới PVF để được điều trị chấn thương. Với 7 bàn thắng ghi được, cựu tiền đạo U23 Việt Nam hiện đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới nội. Và điều này cũng giúp anh lọt vào danh sách hội quân ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Trước đó, một loạt cầu thủ như Phạm Xuân Mạnh, Hà Đức Chinh, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Duy Mạnh cũng đã trải qua quãng thời gian điều trị phục hồi chấn thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *