Chuyên gia PVF chữa trị chấn thương cho Đoàn Văn Hậu

Ngày cập nhật19/08/2019

Ngay sau khi gặp phải chấn thương trong trận đấu với SHB Đà Nẵng, Đoàn Văn Hậu được đưa tới gặp thần y Hàn Quốc để điều trị.

Vòng 21 V-League 2019, Hà Nội FC thắng SHB Đà Nẵng ngay tại Hòa Xuân. Tuy nhiên, đội bóng Thủ đô phải nhận hung tin khi Đoàn Văn Hậu dính chấn thương khá nặng.

van hau 03 0820186

Chuyên gia Choi kiểm tra chấn thương của Văn Hậu.

Văn Hậu được xác định có nhiều tổn thương ở gối phải và cần 4-5 tuần mới có thể quay trở lại tập luyện và thi đấu.

Ngay sau khi trở về từ Đà Nẵng, chiều 18/8, Đoàn Văn Hậu di chuyển đến trung tâm PVF cùng với bác sỹ Vũ Thành Luân để chuyên gia Choi Ju Young tại trung tâm PVF thăm khám và điều trị.

HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo cũng trực tiếp có mặt để thăm hỏi và động viên cậu học trò bên cạnh việc trao đổi với chuyên gia Choi về tình hình chấn thương của Văn Hậu. Chiến lược gia người Hàn Quốc đang rất lo lắng vì mất hậu vệ cánh trái số 1 ở trận đấu với Thái Lan tới đây.

Ngoài ra, Văn Hậu cũng sẽ không thể góp mặt trong trận đấu bán kết liên khu vực lượt đi AFC Cup khi Hà Nội tiếp đón Altyn Asir trên sân nhà vào ngày 20/8 tới.

Cũng liên quan đến chấn thương, HLV Park Hang Seo nhận thêm tin buồn khi hậu vệ phải Trọng Hoàng bị rách cơ đùi và phải nghỉ thi đấu 1 tháng. Đồng nghĩa với việc ở cánh đối diện với Văn Hậu, ông không có sự phục vụ của hậu vệ phải số 1 hiện tại trong trận đấu với Thái Lan tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *