PVF gặp gỡ đầu năm với phụ huynh học viên toàn Trung tâm

Ngày cập nhật17/08/2019

Sáng 17/08, PVF đã tiến hành gặp gỡ và trao đổi với phụ huynh toàn Trung tâm để trao đổi về kế hoạch năm học mới 2019-2020 cũng như cập nhật nội quy quy định đồng thời tăng cường vai trò, sự kết nối giữa hai bên trong việc giáo dục, rèn luyện học viên.

Có mặt tại buổi họp, về phía PVF có bà Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó TGĐ PVF, ông Philippe Troussier – Giám đốc kỹ thuật, bà Nguyễn Thị Thu – Trưởng phòng Đào tạo & Quản lý học viên, ông Nguyễn Mạnh Cường – Trợ lí GĐKT (mảng chuyên môn) cùng đông đảo phụ huynh và người thân các em.

b

Giám đốc kỹ thuật PVF Philippe Troussier chia sẻ với phụ huynh sáng 17/08.

Phát biểu tại buổi họp, Giám đốc kỹ thuật PVF đã chia sẻ về định hướng, tầm nhìn PVF hướng tới. Ông cho rằng bóng đá là con đường không bằng phẳng, không đơn giản như phép tính 1+1=2. Học viên vào PVF từ khi 12 tuổi nhưng 20 tuổi mới trưởng thành, cứng cáp. Quá trình đào tạo rất gian nan, thậm chí phải hy sinh, phải trả giá. Đôi khi các em sẽ phải trải qua thất bại, khó khăn, vấp ngã. PVF mong mỏi sự đồng hành từ tất cả phụ huynh để cùng nhau giành những gì tốt đẹp nhất cho các em.

f

Bà Nguyễn Thị Thu – Trưởng Phòng Đào tạo & Quản lý học viên PVF trao đổi với phụ huynh sáng 17/08.

Tiếp đó, Trưởng Phòng Đào tạo & Quản lý học viên đã chia sẻ về kế hoạch năm học 2019-2020 với nhiều thay đổi. Bà cũng cập nhật những nội quy quy định kèm các lưu ý quan trọng để phụ huynh nắm bắt và phối hợp thực hiện cùng PVF trong quản lý, chăm sóc các em.

e

a

Đông đảo phụ huynh và người thân học viên đã tới buổi họp sáng 17/08.

Các thắc mắc, câu hỏi của phụ huynh cũng được PVF giải đáp cặn kẽ.

6

Phụ huynh được tham quan, giới thiệu về cơ sở vật chất tại Trung tâm.

Cuối buổi, phụ huynh được dẫn đi tham quan cơ sở vật chất và giới thiệu các không gian sinh hoạt, tập luyện của các con. Không khí chung của buổi đón tiếp, gặp gỡ là vô cùng gần gũi và cởi mở. Phụ huynh đều bày tỏ sự hài lòng và an tâm khi gửi gắm con em vào PVF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *