‘Ở PVF, bạn lúc nào cũng có thể bị loại’

Ngày cập nhật25/03/2019

Từ khi bước chân vào PVF em cảm thấy có rất nhiều bạn bè và biết được rất nhiều thầy cô.Trung tâm rất rộng, sạch sẽ và hoành tráng. Có rất nhiều sân tập tiêu chuẩn dành cho tụi em. Các bạn lúc mới vào thì ai cũng nhát nhưng đến khi sau này thì các bạn quen được nhau và rất thân với nhau. Các bạn đối xử tốt với nhau như những người anh em ruột thịt của mình. Mọi người hiền lành và tốt bụng.

12ab

Các cô chú cán bộ luôn đối xử tốt với chúng em và luôn coi chúng con như là con của mình vậy. Các thầy huấn luyện viên luôn chỉ bảo cho chúng em những chuyên môn cực tốt. Từng động tác kỹ thuật cho đến tư thế đứng sao cho hợp lý. Thầy chỉ bảo cho chúng em rất tận tình. Các thầy quản sinh luôn lo lắng cho chúng em và luôn khuyên chúng em đi ngủ sớm. Các thầy luôn lo cho chúng em từng bữa ăn giấc ngủ.

Chúng em luôn có những thứ để đi học rất đầy đủ. Các cô chú lao công thì sáng sớm đã ra dọn sân cho chúng em từng buổi tập, từng trận đấu tốt nhất. Những dụng cụ mặc để tránh lạnh luôn luôn đầy đủ của chúng em là nhờ các anh chị ở văn phòng lo cho chúng em.

Chúng ta trong cuộc sống ai cũng sẽ có những kỉ niệm vui và những kỉ niệm buồn. Với chúng em là có thể được ở lại PVF để có thể được làm cầu thủ chuyên nghiệp. Và tận hưởng những thứ trong một môi trường cực kỳ tốt đẹp của PVF.

Còn những kỉ niệm buồn đó là chia tay những bạn bị loại và cũng có thể là mình. Em rất thấp. Có thể em sẽ bị loại bất cứ khi nào nhưng đó là một động lực giúp em ăn uống cao hơn và trưởng thành hơn trong từng buổi tập ở nơi này.

Em cảm thấy rất yêu quý các bạn, các thầy cô đã tận tình chỉ bảo cho chúng em nên người. Các bác công nhân đã cho chúng em những sân tập chất lượng và môi trường sạch sẽ. Em cảm ơn tất cả mọi người.

  • (Đinh Tấn Hòa Nhã, U12A PVF)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *