‘Em sẽ trẻ trở thành cầu thủ, góp công cho đội tuyển Việt Nam’

Ngày cập nhật25/03/2019

30/6 là ngày đầu tiên em bước vào cổng ước mơ của em. Đó là Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.

Bước vào cổng là một công trình vĩ đại, lần đầu tiên trong cuộc đời em nhìn thấy. Em vào trung tâm các bạn nhìn em bằng cặp mắt thân quen, trìu mến, đầy tình thương và sự đoàn kết. Em rụt rè đi theo thầy xếp phòng cho em. Em ở cùng bạn Huy, Hùng, Khánh là những bạn tài giỏi, siêng năng.

27

Học viên PVF được thụ hưởng những điều tuyệt vời nhất cả về chuyên môn và đời sống văn hóa, tinh thần. Trong ảnh: Học viên PVF vui chơi tại Vinschool the Harmony (Hà Nội)

Buổi tập luyện đầu tiên là buổi tập đầy kỉ niệm, lúc đó em mới biết thầy Thành, thầy Trãi. Vào một buổi chủ nhật, thầy tổ chức cho chúng em thi đấu. Một kỉ niệm xấu đã đến với em. Em bị chấn thương và phải nghỉ một tháng. Các thầy và các bạn hỏi thăm em làm cho em không còn đau đớn, không còn sợ hãi. Vài tháng sau em được tập lại, trở lại sân cỏ và sẽ đạt mục đích trở thành cầu thủ chiến thắng.

Nhờ sự quyết tâm mà em đã được đôn lên U12 tập. Em vui hết sức. Các anh U12 rất tận tình, giúp đỡ em những gì khó khăn. Thầy Nại, thầy Hiếu dạy em cách tâng bóng mà em đã đạt đến mức cao. Em rất vui vì đã đạt được ước mơ của mình. Mặc dù xa nhà, nhớ nhà nhưng có sự yêu thương, sự đoàn kết, dạy dỗ cho chúng em. Em hứa sẽ trở thành một cầu thủ, góp công cho đất nước Việt Nam.

  • (Lê Viết Khải Hoàng, lớp 6 PVF).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *