PVF đặc cách em Đỗ Trung Kiên qua vòng sơ tuyển

Ngày cập nhật12/04/2017

Lãnh đạo PVF đã thống nhất muốn tạo cơ hội cho em Kiên suất ĐẶC CÁCH QUA VÒNG SƠ TUYỂN của PVF để có dịp trải nghiệm mô hình đào tạo chuyên nghiệp tại Quỹ bóng đá PVF.

Kính gửi Quý vị phụ huynh, các em học sinh

Vừa qua trường hợp em Đỗ Trung Kiên, sinh năm 2005 thi tuyển vào PVF ở Đồng Nai dù không lọt qua các vòng thi nhưng câu chuyện về niềm đam mê và những giọt nước mắt của em khiến nhiều thành viên Fanpage PVF xúc động.

Câu chuyện về trường hợp Đỗ Trung Kiên khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: Phong Sắc)

Bài viết Nước mắt rơi vì bóng đá trên Fanpage Quỹ bóng đá PVF hiện đã có hơn 28.000 lượt xem, gần 900 lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Để động viên em Kiên và truyền lửa cho các em nhỏ khác có đam mê, ước mơ vào PVF, PVF đã tặng cho em Kiên bộ quần áo kèm chữ ký HLV, học viên tiêu biểu của PVF.

Chưa dừng lại tại đó, cuối tuần qua lãnh đạo PVF đã thống nhất muốn tạo cơ hội cho em Kiên suất ĐẶC CÁCH QUA VÒNG SƠ TUYỂN của PVF để có dịp trải nghiệm mô hình đào tạo chuyên nghiệp tại PVF.

Đây là việc làm chưa từng có tiền lệ tại PVF.

Nhận được điện thoại thông báo của PVF, mẹ của em Kiên – chị Nguyễn Thị Tuyết không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc khi đam mê và ước mơ của con trai đã thành hiện thực.

Chị nói trong tiếng cười vui vẻ: “Từ hôm có bài viết trên mạng, bà con hàng xóm ai gặp cũng nói Kiên làm nở mày nở mặt bà con, cả xã cả huyện này chỉ có mình con chị là được như thế thôi đấy. Lúc đầu Kiên nó còn xấu hổ, nhưng được các anh quanh xóm động viên là không có việc gì phải xấu hổ cả, tụi anh còn thấy hãnh diện thay cho em đây này. Và cũng từ đó mỗi bữa Kiên chỉ ăn đúng 1 bát cơm, quyết tâm giảm cân để tập đá bóng”. Chị Tuyết gửi lời cảm ơn chân thành đến PVF vì đã dành cho con chị điều đặc biệt chưa từng có tiền lệ như vậy và hứa sẽ đưa em Kiên lên tập trung ở PVF.

Như quý vị cũng biết để qua vòng sơ tuyển của PVF đã cực kỳ khó khăn. Kết thúc đợt 1 tuyển sinh vừa qua đã có 3087 em dự thi nhưng chỉ có 103 em qua vòng sơ tuyển, tỉ lệ chọi xấp xỉ 1/30 cho thấy mức độ cạnh tranh vào PVF rất lớn.

Tuy nhiên, qua việc làm này chúng tôi muốn kiểm chứng xem giữa tố chất tiềm tàng và nỗ lực tập luyện thì liệu ý chí, quyết tâm của Kiên có đủ lớn để giúp em có được chỗ đứng tại PVF nếu được tạo điều kiện không.

Hơn hết chúng tôi muốn niềm cảm hứng mang tên Đỗ Trung Kiên sẽ là nguồn động viên, khích lệ lớn lao để các em nhỏ trên khắp cả nước luôn nuôi dưỡng khát khao, đam mê với trái bóng tròn. Biết đâu đấy trong những cậu bé ngoài kia sẽ xuất hiện những tài năng thực sự cho nền bóng đá nước nhà. Và PVF với mô hình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và nhân văn luôn rộng cánh cửa chào đón các em.

Thân ái,
Quỹ bóng đá PVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *