Tình yêu bóng đá của các em nhỏ Tây Nguyên

Ngày cập nhật12/04/2017

Tại điểm tuyển sinh ở TP Cam Ranh – tỉnh Khánh Hòa, có một nhóm 6 thí sinh sinh năm 2003 đến từ Đắk Lắk và Đắk Nông đã không quản ngại đường xá xa xôi để được thỏa mãn đam mê bóng đá của mình.

Do PVF không tổ chức tuyển sinh ở khu vực Tây Nguyên nên khi biết thông tin tuyển sinh trên mạng, 6 bạn nhỏ này vì quá đam mê nên đã thuyết phục bằng được gia đình đưa các em xuống Cam Ranh để thi tuyển. 5 thí sinh ở Đắk Lắk được cha dẫn đi từ hôm trước vượt gần 200km xuống Cam Ranh ở trọ 1 đêm, còn bạn nhỏ đến từ Đắk Nông thì được anh trai “hộ tống” vượt quãng đường gần 300km, đi từ 8h tối hôm trước, đến 2h sáng sớm 11/4 thì có mặt ở Cam Ranh.

Bước vào các phần thi, dù rất cố gắng nhưng các em đã không thể vượt qua được vòng sơ tuyển do không đáp ứng được các yêu cầu của PVF. Chúng tôi rất trân trọng niềm đam mê của các em cũng như sự tin tưởng của gia đình thí sinh khi đưa con em mình tới dự thi vào PVF.

Nhưng như quý vị đã biết, năm nay các lứa tuổi 2002, 2003 và 2004 là lứa tuổi tuyển bổ sung vào PVF, yêu cầu của PVF đối với độ tuổi này khắt khe hơn rất nhiều so với các độ tuổi 2005, 2006 và 2007.

Bởi vậy, để có thể giành được suất đậu sơ tuyển vào PVF, các thí sinh ở lứa tuổi này cần phải có thể hình, thể lực rất tốt, có trình độ chuyên môn và tư duy chơi bóng xuất sắc đủ để thuyết phục được các tuyển trạch viên của PVF.

Cảm ơn các bạn, chúc các bạn học tập tốt để nếu không theo nghiệp bóng đá thì các bạn sẽ còn nhiều con đường khác để bước vào đời.
Thân ái!
QUỸ BÓNG ĐÁ PVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *