PVF đăng cai Vòng chung kết Giải vô địch U19 Quốc gia 2022

Ngày cập nhật21/03/2022

Sáng 21/03 tại Hưng Yên đã diễn ra buổi công bố, bốc thăm, xếp lịch vòng chung kết (VCK) giải U19 Quốc gia 2022.Với kinh nghiệm tổ chức và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF thuộc Tập đoàn Giáo dục Văn Lang tiếp tục được tin tưởng, lựa chọn là địa điểm đăng cai VCK giải đấu.

hop bao u 19 minh hieu 2 6025

Không gian buổi họp sáng 21/.3

Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung, Phó Tổng giám đốc PVF, đơn vị đăng cai VCK cho biết PVF vinh dự được chọn đăng cai tổ chức giải. Bà cho biết: “Trước khó khăn dịch bệnh nhưng với kinh nghiệm tổ chức U21 năm trước cùng sự chuẩn bị tốt, chúng tôi tin rằng sẽ làm tốt công tác tổ chức để giải đấu thành công”.

8 2

Phó TGĐ PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung chia sẻ tại buổi họp sáng 21/3.

Trưởng Ban tổ chức VCK U.19 quốc gia Nguyễn Công Khế cũng nhắc lại tiêu chí Xanh-Sạch-Đẹp truyền thống của giải U21, U19 quốc gia và sẽ phối hợp với VFF phạt nặng những cá nhân, đội bóng vi phạm tiêu chí này nhằm chung tay xây dựng nền bóng đá “sạch sẽ”, phát triển bền vững. Kinh nghiệm nhiều năm tổ chức giải trẻ U21, U19 giúp Ban tổ chức ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp qua từng mùa giải và sẵn sàng vượt qua những thách thức, khó khăn như tình hình dịch bệnh trong 2 năm qua.

hop bao u 19 minh hieu 1 4769

Trưởng ban tổ chức giải, nhà báo Nguyễn Công Khế trả lời các câu hỏi của phóng viên

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết trong bối cảnh hiện nay việc tổ chức giải U19 quốc gia là nỗ lực lớn của VFF và Tập đoàn truyền thông Thanh Niên.

8 20

Phó Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh phát biểu.

Trợ lý Nguyễn Ngọc Duy của U19 PVF Hưng Yên, HLV Graechen. HLV Graechen của Học viện Nutifood, trưởng đoàn Nguyễn Đông Giang của U19 Hà Nội cùng đánh giá cao nỗ lực của Ban tổ chức nhằm giúp các cầu thủ trẻ có cơ hội trải nghiệm để trưởng thành. Các đội cũng nêu quyết tâm cao tại giải nhằm cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn, chất lượng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *