PVF đón thí sinh tập thử đợt 2

Ngày cập nhật09/08/2020

Sáng 9/8, PVF đã đón thí sinh cùng phụ huynh đến làm thủ tục cho đợt tập thử lần 2. Do diễn biến mới của dịch Covid-19, tất cả thí sinh đến tập trung cùng phụ huynh đều được kiểm tra thủ tục kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho hoạt động sinh hoạt, kiểm tra sắp tới.

Một số em đi qua/đến từ vùng có dịch đều đã qua 14 ngày cách ly và có giấy, phiếu kết quả âm tính với Covid-19. Thí sinh lần này cũng sẽ trải qua đầy đủ các bài tập luyện, kiểm tra và đánh giá như đợt tập thử lần 1 đã kết thúc vào ngày 02/08. 

2

Công tác đón tiếp thí sinh, phụ huynh tập thử đợt 2 được PVF chuẩn bị chu đáo.

Mùa tuyển sinh 2020 có khá nhiều điều chỉnh đáng chú ý. Về hình thức tuyển sinh, PVF chia cầu thủ thành các đội thi đấu đối kháng 4:4 trong thời gian 4 phút/trận với nhiều lượt thi đấu để quan sát, lựa chọn.

Với thí sinh tập thử, PVF đã tiến hành đo chiều cao, cân nặng và kiểm tra tình trạng dậy thì đối với các thí sinh tập thử. Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ ban huấn luyện phân nhóm thi đấu thí sinh một cách công bằng, khách quan.

1

PVF cũng đã có bài kiểm tra tâm lý để tìm hiểu tính cách cầu thủ, khai thác các đặc điểm này dưới góc độ chuyên môn bóng đá, đồng thời nghiên cứu về xu hướng phát triển từng em và lưu trữ làm tài liệu về cầu thủ khi các em đã trưởng thành.

Cùng với đó, Trung tâm đã đưa các bạn thí sinh tập thử đi đo xương để biết tuổi xương (tránh gian lận tuổi) và dự báo chiều cao khi trưởng thành của từng em.

Hi vọng các em sẽ nỗ lực, cố gắng để có cơ hội trở thành học viên khoá XII của Trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *