Kiểm tra thể lực, tâm lý và chào đón những thí sinh cuối kỳ tuyển sinh 2020

Ngày cập nhật10/08/2020

Chiều 09/08, PVF đã tiến hành các bài kiểm tra thể lực, sức mạnh, kiểm tra đánh giá tâm lý đồng thời có buổi lễ thân mật chào đón các thí sinh cuối cùng của kỳ tuyển sinh 2020.

1

Nỗ lực, cố gắng nhưng cũng không kém phần hồi hộp, háo hức là tâm trạng của các bạn thí sinh tập thử đợt 2 khi bước vào các bài kiểm tra thể lực, sức mạnh.

Cùng ngày, Giám đốc kỹ thuật Eric Abrams và Trưởng BP Huấn luyện nền tảng Cedric Luongo đã có chia sẻ với các em về mục đích, ý nghĩa của đợt tập thử lần này.

2

Giám đốc kỹ thuật PVF mong muốn các bạn thí sinh hãy tận dụng hai-ngày-tuyệt-vời sắp tới để thể hiện những gì tốt nhất của bản thân. Ông cũng không quên nhắn nhủ các em hãy dành thời gian làm quen, kết bạn với mọi người vì mỗi bạn đến từ những vùng miền khác nhau.

3

Cũng theo Giám đốc kỹ thuật PVF có thể trong số các em có người được chọn ở lại PVF, người không. Nhưng điều đó không có nghĩa PVF sẽ không dõi theo, quan tâm các em. Bởi thông tin mỗi năm của những thí sinh tập thử sẽ được PVF cập nhật. Vì thế các em hãy luôn chơi bóng với tất cả khát khao, đam mê của mình.

Chuyên gia Cedric Luongo cho rằng các bài kiểm tra lần này đều hết sức quen thuộc với các thí sinh. Khó khăn chỉ là các em sẽ được chơi với những người tốt nhất đang có mặt tại đây. Ông cũng lưu ý các bạn nhỏ về giờ ăn, giấc ngủ để đảm bảo thể trạng tốt nhất khi bước ra sân.

Cuối buổi, các em đã có bức hình chụp chung cùng chuyên gia, CBNV tham gia đợt tập thử lần này.

Xin chúc tất cả các bạn nhỏ sẽ có những ngày trải nghiệm thật vui, thú vị tại PVF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *