PVF đồng hành cùng Olympia Sport Week 2021

Ngày cập nhật28/10/2021

Nhằm khuyến khích sự giao lưu, kết nối giữa học sinh và phụ huynh Olympia với cộng đồng hoạt động thể thao, nhà trường đã mời Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF cùng tham gia đồng hành với vai trò Nhà tài trợ và Khách mời giao lưu.

️PVF là Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ hàng đầu Việt Nam, được Liên đoàn bóng đá châu Á AFC xếp hạng học viện 3 sao, và là 1 trong 3 học viện ở châu Á được xếp ở thứ hạng cao nhất này. Hiện tại, Trung tâm đang đào tạo hơn 160 học viên bóng đá tài năng, lứa tuổi 12 đến 19. Các học viên PVF được đào tạo văn hóa, kỹ năng và chuyên môn bóng đá trong môi trường văn minh, chuyên nghiệp bởi các chuyên gia Việt Nam và nước ngoài. Trong 13 năm hình thành và phát triển, các đội bóng PVF đã 21 lần Vô địch và 09 lần giành Á quân các giải trẻ trong nước; 09 lần Vô địch và 02 lần Á quân tại các giải trẻ Quốc tế. Một số cầu thủ, ở những lứa đầu tiên tốt nghiệp PVF, đang góp mặt trong các ĐTQGVN và CLB chuyên nghiệp V.League như Hà Đức Chinh, Đỗ Thanh Thịnh, Lê Văn Xuân, Lê Xuân Tú, Võ Nguyên Hoàng, Lê Văn Đô, Huỳnh Công Đến …

blobid0 7

U19 PVF vô địch U19 Quốc gia 2020.

blobid0 8

PVF vô địch giải U19 Quốc gia 2021. Đây là năm thứ 02 liên tiếp PVF vô địch giải trẻ cấp độ quốc gia lứa tuổi U19. Tính đến tháng 10/2021, đây là giải trẻ duy nhất được Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức.

Cơ sở vật chất của PVF sánh ngang các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp ở châu Âu với khu nhà ở cho chuyên gia, HLV, cầu thủ 8 tầng; 7 sân bóng (1 sân vận động, 3 sân tự nhiên, 2 sân nhân tạo và một sân mái vòm có thể đón tiếp hàng ngìn học viên trong các mùa tuyển sinh và trong các sự kiện cộng đồng). PVF cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ ăn, nghỉ, kiểm tra thể lực cho các đội tuyển trẻ quốc gia U23, U19 trong những năm qua và đón tiếp nhiều đội bóng trong nước, quốc tế đến tập huấn trước mùa giải.

️Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, từ năm 2021, PVF có dự án mở lớp học bóng đá cộng đồng – Ngôi sao PVF tại Trung tâm PVF, thôn Sở Đông, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Lớp bóng đá cuối tuần dành cho lứa tuổi từ 8 đến 14. Đây sẽ là ra sân chơi lành mạnh, giúp các em khám phá tiềm năng và có cơ hội được lựa chọn vào đào tạo tại môi trường chuyên nghiệp của PVF.

blobid1 4

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF

Bên cạnh đó, PVF cũng mở rộng các dịch vụ trải nghiệm cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế cho các hoạt động thể thao, giải trí của các nhóm yêu thể thao bao gồm các sân bóng, sân tennis, bể bơi, đường chạy thể thao trong khuôn viên rộng 20ha, bếp ăn phục vụ tiệc ngồi trong nhà, tiệc nướng ngoài trời và phòng nghỉ tương đương khách sạn 4 sao, rất phù hợp cho các hoạt động trải nghiệm cuối tuần, hoạt động đội nhóm hay ngày hội thể thao của các trường học.

blobid0 14

blobid1 11

PVF cùng Olympia Sport Week 2021

Đến với Olympia Sport Week 2021 #nhacungkhoe, PVF đã cùng Olympia tạo ra những thử thách thể thao đặc sắc với sự tham gia của chuyên gia và cầu thủ PVF trong buổi Khai mạc.

PVF cũng sẽ dành tặng 120 voucher cho thành viên cộng đồng Olympia tham gia Sport Week và đạt các tiêu chí của BTC để tham gia 1 ngày trải nghiệm cùng gia đình/đồng đội tại cơ sở vật chất chuyên nghiệp và các hoạt động gắn kết, giao lưu vui khỏe đặc biệt với đội ngũ HLV và học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *