PVF gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với 15 trung tâm bóng đá cộng đồng Hà Nội

Ngày cập nhật18/11/2019

Ngày 18/11, PVF có cuộc gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với 15 HLV đến từ các trung tâm bóng đá cộng đồng đến từ Hà Nội.


Trong buổi sáng, Trưởng phòng huấn luyện nền tảng – Cédric Luongo giới thiệu với các HLV về mô hình tổ chức và khái quát công tác đào tạo trẻ của PVF.

6

Đây là buổi gặp gỡ thứ 3 của PVF với đại diện các trung tâm bóng đá cộng đồng.

Hai bên cũng đã trao đổi về định hướng hợp tác, hỗ trợ phát triển trong tương lai như tổ chức giải đấu cho cầu thủ trẻ,..

5

15 HLV đến từ các trung tâm bóng đá cộng đồng tại Hà Nội đã có mặt tại PVF ngày 18/11.

Buổi chiều cùng ngày, hai bên đã trao đổi về giáo trình và phương pháp tập luyện cho cầu thủ trẻ đồng thời quan sát một buổi tập trên sân của PVF để đánh giá, rút kinh nghiệm.

Đây là buổi gặp mặt thứ 3 của PVF với các trung tâm bóng đá cộng đồng. Trước đó, vào ngày 16/09 và 12/11, Trưởng phòng huấn luyện nền tảng PVF cũng đã tổ chức gặp mặt 49 HLV đến từ Hà Nội, Hưng Yên, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng.

2

Dự kiến từ nay đến tháng 2/2020, PVF sẽ có hàng loạt chuyến đi khảo sát đến các trung tâm bóng đá cộng đồng ở 14 tỉnh thành miền Bắc để tiến hành các hoạt động nhằm hợp tác, hỗ trợ phát triển đào tạo bóng đá tại địa phương.

1

Từ những trung tâm này, PVF hi vọng có thể lan tỏa và nhân rộng mô hình hợp tác đến với nhiều trung tâm, địa phương khác trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *