PVF hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2021

Ngày cập nhật26/01/2022

Ngày 22/01, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang đã tổ chức chương trình Town Hall Meeting với chủ đề “Văn Lang 2021: Hành trình BỀN BỈ – THÍCH ỨNG – TẬN TÂM – BỨT PHÁ”. Đại diện PVF, CLB Phố Hiến tham dự có Phó TGĐ PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung, Giám đốc bóng đá PVF & Chủ tịch CLB Phố Hiến Vũ Tiến Thành, GĐKT PVF Eric Abrams cùng các trưởng phòng/bộ phận.Town Hall Meeting là sự kiện thường niên do Tập đoàn giáo dục Văn Lang tổ chức nhân dịp cuối năm, nhằm tổng kết lại hành trình xây dựng và phát triển của các đơn vị thành viên trực thuộc trong một năm qua; cùng xác định kế hoạch và chiến lược hành động theo tầm nhìn và sứ mệnh chung trong năm mới.

cuoi nam1

Kể từ năm 2015, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang đã không ngừng phát triển, kết nối giáo dục đại học với giáo dục phổ thông liên cấp, cao đẳng, gắn liền cùng hệ sinh thái rộng mở gồm các dịch vụ y tế, thể thao, công nghệ,… Năm nay, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang chứng kiến sự gia nhập của các đơn vị thành viên mới trong đó có PVF, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái của Tập đoàn.

cuoi nam 2

Với việc giành chức vô địch U19 Quốc gia, chức vô địch U13 Quốc gia, hạng Ba U21 Quốc gia, tổ chức đăng cai thành công vòng loại bảng B, vòng chung kết Giải U21 Quốc gia Thanh Niên,…PVF là một trong các đơn vị đã đón nhận bằng khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang.

cuoi nam 3

Năm 2021 là một hành trình bền bỉ của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, hành trình nỗ lực cống hiến tận lực của mỗi thành viên các đơn vị trong hệ thống. Cảm ơn tất cả chúng ta vì đã thích ứng và tận tâm để cùng nhau bứt phá. Năm 2022, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang tự tin bước tiếp chặng đường mới, tiếp tục chinh phục những thử thách phía trước, nâng tầm khát vọng về một hệ sinh thái giáo dục Văn Lang tiên phong, đột phá và truyền cảm hứng cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *