PVF làm việc với Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Phú Yên

Ngày cập nhật23/09/2020

Đoàn công tác của Sở VH-TT-DL Phú Yên cùng lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao Phú Yên vừa có buổi làm việc với Trung tâm Đào tạo bóng đá Việt Nam (PVF) tại Hưng Yên.

Tại buổi làm việc, PVF ghi nhận sự giúp đỡ của những người làm thể thao Phú Yên nhiều năm qua trong việc tổ chức tuyển sinh học viên, từ đó giúp PVF có cơ hội đào tạo ra những “sản phẩm” chất lượng cho bóng đá Việt Nam.

lam viec

Không gian buổi làm việc giữa PVF và lãnh đạo Sở VH-TT-DL Phú Yên.

Một trong những người con Phú Yên được tập luyện tại PVF và vừa giành HCV SEA Games 31 tại Philippines năm 2019 là Lê Ngọc Bảo (huyện Tây Hòa). Điều đó cho thấy bóng đá trẻ Phú Yên khá chất lượng so với mặt bằng chung trong cả nước.

Về những đề nghị giúp đỡ từ phía Sở VH-TT-DL Phú Yên, như hỗ trợ đào tạo ngắn hạn cho HLV các đội U; hỗ trợ cầu thủ của PVF tham gia thi đấu cho bóng đá Phú Yên; hỗ trợ các trang thiết bị, dụng cụ chuyên môn tập luyện bóng đá; hỗ trợ một phần kinh phí để tổ chức Giải vô địch Bóng đá U10 và U13 tỉnh Phú Yên…

Bà Phan Thu Hương, Tổng Giám đốc PVF, ủng hộ các nội dung Sở VH-TT-DL Phú Yên nêu ra. Tuy nhiên, để chương trình hợp tác hiệu quả, PVF cần Sở VH-TT-DL cung cấp các thông tin cần thiết về bóng đá trẻ; đề án Phát triển bóng đá trẻ mà Phú Yên đang thực hiện.

Nếu điều kiện cho phép, đoàn chuyên gia của PVF sẽ sớm có mặt tại Phú Yên để nắm bắt những thông tin cần thiết, từ đó xây dựng các phương án hỗ trợ cho bóng đá Phú Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *