PVF mượn 02 cầu thủ Nutifood thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia 2021

Ngày cập nhật12/08/2021

Hai cầu thủ trẻ của Học viện NutiFood là tiền đạo Nguyễn Quốc Việt và tiền vệ Nguyễn Khánh Duy sẽ thi đấu cho PVF Club dưới dạng cho mượn theo hợp đồng đến hết giải Hạng Nhì 2021.

Nguyễn Quốc Việt được biết đến là Vua phá lưới U19 QG 2021 và cũng là cầu thủ tiêu biểu trong mùa giải này. Trước đó em đã từng đá trong màu áo của HAGL tại U19 2020 diễn ra ở PVF, sau đó chân sút gốc Hải Phòng chuyển qua thi đấu cho NutiFood trở thành Vua phá lưới với 9 pha lập công và góp phần đưa đội bóng đi đến trận chung kết của giải U17 QG 2020. Là học viên khóa 1 của Nutifood, Nguyễn Khánh Duy cũng là nhân tố đáng chú ý của lò đào tạo. Mặc dù phong cách hơi trầm lặng nhưng tiền vệ này luôn nổi bật với lối chơi đơn giản cùng những pha bứt tốc mạnh mẽ.

Khanh Duy

Nguyễn Khánh Duy

Cả 2 đều góp công lớn vào danh hiệu Á quân U17 QG 2020 và U19 QG 2021 của Học viện NutiFood JMG. Mới đây hai em cũng được điền tên trong danh sách triệu tập của đội tuyển U18 QGVN.
Chia sẻ về việc “nhập quân” cho PVF, Quốc Việt cho biết “Khi nhận tin được ra ngoài này tập luyện cả 2 bọn em đều rất vui, tham gia giải HN sẽ là cơ hội lớn để bọn em có thể cọ sát và lấy thêm kinh nghiệm.” Tuy nhiên cả Quốc Việt lẫn Khánh Duy vẫn cần thêm thời gian để làm quen với cường độ tập luyện và thích ứng với lối chơi của PVF.

Quoc Viet

Nguyễn Quốc Việt

Đánh giá về môi trường PVF, hai gương mặt trẻ của Nutifood đều rất ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ ban huấn luyện và giáo án tập luyện rất bài bản. Hi vọng với điều kiện tốt như vậy hai em sẽ có thể phát triển nhiều hơn trong thời gian tập luyện tại đây và có thể đóng góp công sức giúp PVF có được vị trí cao trong giải Hạng Nhì Quốc gia 2021.

Đội hạng Nhì PVF hiện đang được dẫn dắt bởi vị HLV trưởng người Bồ Đào Nha – Mauro Jeronimo. Nòng cốt chính với thành phần chủ yếu là các cầu thủ U19 PVF vừa vô địch Giải U19 Quốc gia 2020, 2021; giải U17 Cúp QG; U15 QG & Cúp QG. Trong đó có sự xuất hiện của một số gương mặt trẻ tiêu biểu như đội trưởng Trần Ngọc Sơn (2003), Nguyễn Thanh Nhàn (2003), Nguyễn Đức Phú (2003), Nguyễn Phương Nam (2003), Nguyễn Xuân Bắc (2003), Võ Anh Quân (2004),vv. Năm thứ hai tham gia giải sẽ là cơ hội để các cầu thủ trẻ của PVF có thể cọ xát, trui rèn kinh nghiệm. Hi vọng rằng với sự nỗ lực, chăm chỉ tập luyện của BHL cũng như các cầu thủ sẽ để lại một kết quả ấn tượng trong giải Hạng Nhì sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *