PVF tăng cường chân sút An Giang cho giải hạng Nhì Quốc gia 2021

Ngày cập nhật12/08/2021

Bên cạnh Khánh Duy & Quốc Việt đến từ học viện Nutifood, Bùi Vĩ Hào của An Giang cũng là cái tên đáng chú ý thi đấu cho PVF ở giải hạng Nhì Quốc gia (“QG”) 2021 theo dạng cho mượn.

Mùa giải U19 QG 2021, số 10 của An Giang đã thi đấu ấn tượng và được triệu tập cùng U19 Việt Nam sau đó. Dù không được đánh giá cao tại giải nhưng với lối chơi phòng ngự phản công cùng một Bùi Vĩ Hào thi đấu bùng nổ trên hàng công, U19 An Giang đã gây bất ngờ khi lọt đến trận bán kết và chỉ dừng bước trước nhà vô địch U19 PVF.

bcd73a59cbb33ced65a2
Sở hữu tốc độ, sự nhanh nhẹn, khả năng tì đè, xử lí bóng đơn giản và dứt điểm chuẩn xác, cá nhân Vĩ Hào có cho mình 03 bàn thắng ở VCK của giải. Trước đó ở vòng loại, chân sút này đã có 06 pha lập công.
Chia sẻ về việc đến PVF, Vĩ Hào cho biết mình khá bất ngờ và vui khi PVF ngỏ lời mượn về thi đấu tại giải hạng Nhì QG. “PVF với cơ sở vật chất và con người hỗ trợ để cầu thủ được phát triển tốt nhất. Qua hơn 03 tháng đến PVF, mình thấy tiến bộ khá nhiều. Mình cao 1m78 nhưng mỏng bề ngang. Tới PVF hiện thể hình mình đã cải thiện nhiều. Về kỹ thuật mình cũng tự tin cầm bóng hơn.” – Vĩ Hào cho hay.

Mùa giải này, Vĩ Hào sẽ cạnh tranh với những Dương Mạnh Cường, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Quốc Việt cho một suất thi đấu chính thức. Đó vừa là áp lực vừa là động lực để cá nhân Vĩ Hào cố gắng tập luyện, thi đấu tốt ở giải hạng Nhì QG năm nay.

Đội hạng Nhì PVF hiện đang được dẫn dắt bởi vị HLV trưởng người Bồ Đào Nha – Mauro Jeronimo. Nòng cốt chính với thành phần chủ yếu là các cầu thủ U19 PVF vừa vô địch Giải U19 Quốc gia 2020, 2021; giải U17 Cúp QG; U15 QG & Cúp QG. Trong đó có sự xuất hiện của một số gương mặt trẻ tiêu biểu như đội trưởng Trần Ngọc Sơn (2003), Nguyễn Thanh Nhàn (2003), Nguyễn Đức Phú (2003), Nguyễn Phương Nam (2003), Nguyễn Xuân Bắc (2003), Võ Anh Quân (2004). Năm thứ hai tham gia giải sẽ là cơ hội để các cầu thủ trẻ của PVF có thể cọ xát, trui rèn kinh nghiệm. Hi vọng rằng với sự nỗ lực, chăm chỉ tập luyện của BHL cũng như các cầu thủ sẽ để lại một kết quả ấn tượng trong giải Hạng Nhì sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *