PVF tổ chức hội thảo tuyển sinh – tuyển trạch 2021 khu vực miền Nam

Ngày cập nhật18/01/2021

Ngày 15/01/2021 tại TP. Biên Hoà (Đồng Nai) đã diễn ra chương trình Hội thảo về Tuyển sinh & Tuyển trạch PVF năm 2021 do Trưởng Bộ phận Tuyển sinh – Tuyển trạch PVF Cedric Luongo chủ trì.

Đây là buổi gặp gỡ chính thức đầu tiên của đại diện PVF với 39 trung tâm bóng đá cộng đồng tại các tỉnh miền Nam. Nội dung chính của chương trình là giới thiệu về PVF, mô hình tuyển sinh-tuyển trạch của PVF năm 2021 cùng chương trình hợp tác.

dong nai2

Hội thảo đã tập trung truyền tải mong muốn hợp tác với các đơn vị đào tạo bóng đá tại địa phương, không chỉ trong công tác tuyển sinh – tuyển trạch mà còn trong công tác huấn luyện, đào tạo. Thông qua hoạt động hợp tác, mục tiêu của PVF là tạo môi trường rèn luyện bóng đá đồng bộ, khoa học cho con trẻ, nâng cao chất lượng và trình độ bóng đá nền tảng, góp phần nâng cao trình độ của bóng đá chuyên nghiệp.

dong nai 3

Đại diện nhiều trung tâm đánh giá cao thiện chí hợp tác và cách thức làm việc chuyên nghiệp của PVF. HLV Nguyễn Thị Kim Chi (Bình Dương) nhiệt tình ủng hộ kế hoạch tuyển sinh, tuyển trạch và chương trình hợp tác với PVF, cho rằng hoạt động gặp gỡ các trung tâm bóng đá lần này của PVF rất ý nghĩa, HLV Kim Chi mong muốn bóng đá cộng đồng nhận được nhiều sự quan tâm và được hệ thống hoá hơn nữa để các trung tâm tại các địa phương có nhiều cơ hội phát triển. HLV Nguyễn Văn Tâm (Đồng Nai) chia sẻ rằng kế hoạch tuyển trạch của PVF năm nay là một cơ hội thứ 2 rất ý nghĩa với các cầu thủ trẻ.

dong nai

Tại miền Bắc, PVF đã triển khai kế hoạch hợp tác với các trung tâm bóng đá từ năm 2019 và đến nay đã tiến xa hơn trong hoạt động hợp tác với một số trung tâm. Năm 2021, PVF tiếp tục nhân rộng mô hình tại miền Trung và Nam. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của Trung tâm Bóng đá cộng đồng Thành Long, hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí thoải mái, thân tình.

  • Tin, ảnh: Hồng Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *