PVF tổ chức hội thảo tuyển sinh – tuyển trạch 2021 khu vực miền Tây, miền Nam

Ngày cập nhật18/01/2021

Ngày 13/01/2021 tại TP. Cao Lãnh (Đồng Tháp) đã diễn ra chương trình Hội thảo về Tuyển sinh & Tuyển trạch PVF năm 2021 do Trưởng Bộ phận Tuyển sinh – Tuyển trạch PVF Cedric Luongo chủ trì.

Tham dự hội thảo còn có ông Nguyễn Bình Minh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Đồng Tháp; ông Nguyễn Văn Vững, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu. Lãnh đạo PVF có bà Nguyễn Thị Mỹ Dung, Phó Tổng Giám đốc. Hỗ trợ tổ chức buổi hội thảo có ông Bùi Văn Tèo, Chủ nhiệm CLB Bóng đá Đệ Nhất; ông Nguyễn Cao Hiếu, GĐ TT bóng đá cộng đồng Nhân Hoàng tại Đồng Tháp.

dong thap

Đây là buổi gặp gỡ chính thức đầu tiên của đại diện PVF với 30 trung tâm bóng đá cộng đồng tại các tỉnh miền Tây và miền Nam. Nội dung chính của chương trình là giới thiệu về PVF, mô hình tuyển sinh-tuyển trạch của PVF năm 2021 và thể thức thi đấu 4v4 (4 cầu môn) cùng chương trình hợp tác.

dong thap 3

Hội thảo đã tập trung truyền tải mong muốn hợp tác với các đơn vị đào tạo bóng đá tại địa phương của PVF, không chỉ trong công tác tuyển sinh – tuyển trạch mà còn trong công tác huấn luyện, đào tạo.
Hoan nghênh hoạt động của PVF, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Bình Minh cho rằng cách làm này không những giúp phát triển bóng đá địa phương mà về lâu dài sẽ giúp phát triển bóng đá Việt Nam, ươm mầm cho các tài năng trong tương lai.

dong thap 2

Tại miền Bắc, PVF đã triển khai kế hoạch hợp tác với các trung tâm bóng đá từ năm 2019 và đến nay đã tiến xa hơn trong hoạt động hợp tác với một số trung tâm. Năm 2021, PVF tiếp tục nhân rộng mô hình tại miền Bắc. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của CLB Bóng đá Đệ Nhất, hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí thoải mái, thân tình.

  • Tin, ảnh: Hồng Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *