PVF tổ chức hội thảo tuyển sinh – tuyển trạch 2021 khu vực miền Trung

Ngày cập nhật21/01/2021

Ngày 19/01/2021 tại TP. Huế đã diễn ra chương trình Hội thảo về Tuyển sinh & Tuyển trạch PVF năm 2021 do Bộ phận Tuyển sinh – Tuyển trạch PVF chủ trì.

Buổi hội thảo là dịp gặp gỡ đầu tiên của PVF với 16 trung tâm, CLB, trường học tại khu vực miền Trung. Tham dự hội thảo còn có ông Lê Ngọc Tư – Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá tỉnh Thừa Thiên Huế và ông Dương Công Quốc – Trưởng Phòng Nghiệp vụ Liên đoàn Bóng đá tỉnh Thừa Thiên Huế, Giám đốc Trung tâm Bóng đá cộng đồng Huế All Star.

hoi thao

Thông qua cơ hội gặp gỡ, ông Cédric LUONGO – Trưởng Bộ phận Tuyển sinh – Tuyển trạch PVF đã giới thiệu về PVF, mô hình tuyển sinh-tuyển trạch của PVF năm 2021 và thể thức thi đấu 4v4 (4 cầu môn) cùng chương trình hợp tác.

Hội thảo đã tập trung truyền tải mong muốn hợp tác với các đơn vị đào tạo bóng đá tại địa phương của PVF, không chỉ trong công tác tuyển sinh – tuyển trạch mà còn trong công tác huấn luyện, đào tạo.

hoi thao 2

Hoan nghênh hoạt động của PVF, ông Lê Ngọc Tư cho rằng hoạt động này rất ý nghĩa cho việc phát triển bóng đá cộng đồng ở Huế. Ông cũng đã đưa ra nhiều ý kiến góp ý để giúp hoạt động của PVF phù hợp với địa phương hơn.

Tại miền Bắc, PVF đã triển khai kế hoạch hợp tác với các trung tâm bóng đá từ năm 2019 và đến nay đã tiến xa hơn trong hoạt động hợp tác với một số trung tâm. Năm 2021, PVF tiếp tục nhân rộng mô hình tại miền Bắc ra khu vực miền Trung và Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *