PVF tổ chức thi tay nghề cho CBNV tổ bảo vệ

Ngày cập nhật23/11/2019

Ngày 22-23/11, PVF đã tổ chức thi tay nghề cho cán bộ nhân viên (“CBNV”) tổ bảo vệ. Đây là hoạt động quan trọng nhằm đánh giá năng lực, đồng thời chỉ ra những hạn chế góp phần nâng cao chất lượng trong công việc của nhân viên tổ bảo vệ PVF.

4

Các nhân viên tổ bảo vệ sẽ trải qua 04 bài thi gồm lý thuyết, thực hành kiểm tra các điều kiện của bình cứu hỏa, thao tác với vòi nước cứu hỏa, dập lửa và thi thể lực.

Thẩm định viên cho các bài thi của cán bộ nhân viên tổ bảo vệ là anh Nguyễn Văn Canh – Đội trưởng đội bảo vệ Vinpearl Discovery Hà Tĩnh và anh Trần Quốc Dũng – Đội trưởng bảo vệ Vinpearl Hotel Hà Tĩnh.

Kết quả chấm thi được nhập trực tiếp trên điện thoại Vsmart thông qua ứng dụng chuyên nghiệp của Vinpearl giúp phân tích đánh giá từng cá nhân cũng như giúp trưởng bộ phận có cái nhìn khách quan về chất lượng CBNV đơn vị mình.

2

Các bài thi được giám sát, đánh giá bởi các cán bộ đào tạo có kinh nghiệm tại các cơ sở của Vinpearl.

Hoạt động kiểm tra của tổ bảo vệ PVF sẽ khởi động cho chuỗi chương trình kiểm tra, đánh giá tay nghề ở các bộ phận thuộc khối vận hành của PVF từ nay đến hết tháng 11/2019.

3

Trước đó, các cán bộ nhân viên đã trải qua quá trình đào tạo bài bản về lý thuyết và thực hành. Dưới sự giám sát, đánh giá của các cán bộ đào tạo Vinpearl, anh em trong tổ bảo vệ tại PVF đều thể hiện sự nỗ lực và cố gắng trong từng phần thi.

1

 Nhân viên tổ bảo vệ PVF trong bài thi thể lực, chạy 1,5km.

6

Trong ngày 23/11, nhân viên bảo vệ PVF tiếp tục trải qua các bài thi xử lí tình huống khác nhau với đề thi được lựa chọn ngẫu nhiên.

5

Tổ trưởng tổ bảo vệ PVF Nguyễn Đắc Hiển trong bài thi hướng dẫn sử dụng thiết bị Phòng cháy chữa cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *