Sôi động ngày hội thể thao tại PVF

Ngày cập nhật20/10/2020

Chiều 19/10 tại PVF đã diễn ra ngày hội thể thao với sự góp mặt của cán bộ nhân viên, học viên PVF, Quỹ Thiện tâm và TT Phật Tích, CLB bóng đá Phố Hiến. Đây là hoạt động trong chuỗi chương trình Kỉ niệm 27 năm thành lập Tập đoàn Vingroup và Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tạm gác lại những bộn bề, vất vả từ công việc, tất cả đã được cháy hết mình trong Ngày hội thể thao đầy màu sắc và tiếng cười.

3

Bài tập khởi động vui nhộn của cán bộ nhân viên, học viên trước khi bước vào các phần thi.

Nhiều anh, chị, em chia sẻ, đã lâu rồi mọi người mới được “cười thả phanh” đến thế. Thành công của ngày hội đến từ sự chuẩn bị nghiêm túc của các liên quân, của anh em, của Ban tổ chức và sự chiều lòng của thời tiết.

5

Liên quân Phòng Nhân sự – Đào tạo, Phòng Đào tạo & Quản lý học viên – trong màu áo bib vàng tỏ rõ sức mạnh ngay từ trò chơi đầu tiên: chạy tiếp sức.

Chút gió lạnh đầu mùa nhanh chóng bị đánh bay bởi tinh thần của anh chị em, các bạn học viên.

6

Phần thi đi xe máy điện Klara diễn ra vô cùng hấp dẫn và cả những tiếng cười.

Đó là sự quyết tâm của chúng ta khi tiếp nhận trái bóng từ đồng đội rồi xé gió, chạy băng băng về đích. Hay những pha “đốt cháy đường đua”, “san bằng tất cả”, những cú bẻ lái kinh điển khiến mọi người phải thắt lòng vì cười bể bụng. Và, trong một ngày đầy bất ngờ, ai có thể ngờ trò nhảy bao bố hay sút bóng vào khung thành lại thành thế mạnh của Trung tâm Phật tích, Quỹ thiện tâm, anh chị em housekeeping,…

7

Trò chơi nhảy bao bố đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn.

Các hoạt động đã mang lại không khí rộn ràng, đầy tình thân ái, sự đoàn kết giữa mọi người.

9

Phần thi sút bóng vào khung thành.

12

Nhân dịp này, các cán bộ nhân viên nam cũng có những món quà nhỏ tặng chị em.

Thắng thua chỉ là một phần. Chúng ta đều hiểu rằng sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi người. Có sức khỏe là có tất cả. Việc rèn luyện thể thao thường xuyên sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh về thể chất, có thêm sức mạnh về tinh thần để đương đầu với khó khăn thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *