Tạm dừng nhiều giải đấu có sự góp mặt của PVF

Ngày cập nhật05/08/2020

Nhiều giải đấu có sự góp mặt của PVF đều phải tạm dừng để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – VFF vừa có thông báo tạm dừng các giải Bóng đá ngoài chuyên nghiệp để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19. 

13

Võ Nguyên Hoàng (áo đỏ) trong trận thi đấu ở hạng Nhì lượt đi của PVF gặp FC Phú Thọ.

Với diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại các địa phương, nhằm hạn chế triệt để nguy cơ lây lan; đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, ban huấn luyện và thành viên tham dự, VFF đã có quyết định tạm hoãn các giải đấu trong tháng 8 gồm: Lượt về giải Bóng đá hạng Nhì quốc gia – On Sports 2020; Lượt về vòng loại và vòng chung kết giải Bóng đá Vô địch U15 quốc gia 2020; Vòng chung kết giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia 2020;

Căn cứ tình hình thực tế LĐBĐVN sẽ điều chỉnh kế hoạch tổ chức thi đấu và thông báo tới các đơn vị, đội bóng liên quan trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, U17 PVF đã giành ngôi nhất bảng A sau vòng loại giải vô địch U17 quốc gia. Theo kế hoạch, vòng chung kết của giải sẽ được tổ chức tại PVF. Đội hạng Nhì PVF cũng đang thi đấu ổn định với 2 chiến thắng liên tiếp trước Kon Tum, Lâm Đồng. Trong khi đó U15 PVF đang xếp sau U15 Viettel ở vòng loại lượt đi giải vô địch U15 quốc gia 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *