Tạm dừng tuyển sinh tại Huế và Phú Yên

Ngày cập nhật03/06/2021

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hoạt động tuyển sinh của PVF tại Huế ngày 08/05/2021 và Phú Yên ngày 15/05/2021 phải tạm dừng. Tùy tình hình thực tế, PVF sẽ có điều chỉnh kế hoạch và thông báo trên fanpage, website PVF.

Chiều 3-5, UBND tỉnh Phú Yên có công văn yêu cầu các cấp, các ngành, đơn vị, nhân dân tập trung thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, từ 0 giờ ngày 5-5, tỉnh Phú Yên tạm dừng hoạt động một số dịch vụ trên địa bàn tỉnh như karaoke, quán bar, biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim, vũ trường, massage, xông hơi, điểm truy cập internet, trò chơi điện tử, tổ chức các sự kiện văn hóa thể thao, các hoạt động kinh doanh thể thao … đến khi có thông báo lại.

UBND tỉnh Phú Yên yêu cầu không tổ chức các hoạt động tập trung đông người không cần thiết như các lễ hội, chợ đêm… Hạn chế tổ chức hội nghị tập trung đông người tại một địa điểm. Đối với các hoạt động cưới, hỏi, đám giỗ, đám hiếu chỉ tổ chức gọn nhẹ, hạn chế đến mức thấp nhất số người tham gia. Các hoạt động có tập trung đông người không thực sự cần thiết tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự cần hạn chế tối đa số người tham dự.

Tỉnh Phú Yên không cho tập trung đông người tại các bãi tắm, sân chơi thể thao, khu vui chơi, giải trí công cộng; các địa điểm tham quan, du lịch. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, dịch vụ lưu trú, dịch vụ vận chuyển phải áp dụng nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch; ghi chép toàn bộ thông tin người phục vụ và người được phục vụ.

Trong khi đó, tại Huế, PVF cũng đã nhận được thông tin về việc không tổ chức các sự kiện đông người để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *