Tân HLV trưởng U19 Việt Nam sử dụng đội ngũ 13 trợ lý

Ngày cập nhật16/09/2019

Ngay sau khi nhậm chức, HLV trưởng ĐT U19 VIệt Nam, ông Philippe Troussier đã đăng ký tổng cộng 13 trợ lý. 

tan hlv truong u19 viet nam su dung doi ngu tro ly dong ky luc

Ngày 13/9, HLV Philippe Troussier đã bắt đầu cùng U19 Việt Nam bước vào tập luyện tại PVF. Đáng chú ý, một trong những việc đầu tiên vị chiến lược gia người Pháp đã tạo nên kỷ lục ở cấp độ đội tuyển bóng đá Việt. Cụ thể, ông Troussier đã gửi lên LĐBĐ Việt Nam một bản danh sách đăng ký đến 13 trợ lý để phục vụ công tác huấn luyện.

Trong đó, 4 trên 13 trợ lý là những người nước ngoài gồm có Moulay Azzeggouarh (trợ lý HLV trưởng), Cedric Roger (HLV thể lực), Abderrahmen Sahbi Mejbri (HLV thể lực), Adrien Diouf (cán bộ y tế). Mỗi người sẽ phụ giúp HLV Philippe Troussier một nhóm chính như đào tạo huấn luyện chiến thuật, thể lực, y tế,…

hlv philippe troussier

HLV Philippe Troussier mới nhậm chức HLV trưởng ĐT U19 Việt Nam. Ảnh: Minh Đức

Vị chiến lược gia sinh năm 1955 sẽ cùng với đội ngũ của mình tuyển chọn ra 23 cầu thủ xuất sắc nhất trong số 35 cầu thủ triệu tập ban đầu, thông qua các chuyến tập huấn và giao hữu. Vào tháng 10 tới, ông và các học trò sẽ tham dự một giải giao hữu tại Thái Lan. Rõ ràng, “phù thủy trắng” Philippe Troussier đang có những bước chuẩn bị rất kỹ cho vòng loại U19 Châu Á 2020 diễn ra vào tháng 11 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *