“Thần y” Hàn Quốc báo tin vui về chấn thương của Đỗ Duy Mạnh

Ngày cập nhật28/05/2019

Trước ngày HLV Park Hang Seo công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam, bác sĩ Choi Ju Young đã thông báo tin vui từ chấn thương của Đỗ Duy Mạnh.

2

Như đã biết, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã dính chấn thương trong trận đấu với Thanh Hóa ở vòng 9 V-League. Thời điểm ấy, trung vệ của CLB Hà Nội bị chẩn đoán sẽ phải mất ít nhất 3 tuần để điều trị chấn thương. Điều đó khiến anh khó có cơ hội tham dự King’s Cup.

Tuy nhiên, thời gian điều trị ở trung tâm PVF cùng bác sĩ Choi Ju Young (người được mệnh danh là “thần y”) đã giúp cho chấn thương của Đỗ Duy Mạnh tiến triển theo chiều hướng tốt.

Theo chia sẻ của “thần y” Choi Ju Young, Duy Mạnh hoàn toàn có cơ hội góp mặt trong đội hình đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup.

Bác sĩ người Hàn Quốc cho biết: “Thể lực của Duy Mạnh đã hoàn toàn sẵn sàng để có thể tham dự King’s Cup 2019 tại Bangkok bởi thể trạng của cậu ấy đã đạt tới 80, 90%.

Cậu ấy đã có thể thực hiện các động tác với bóng bên ngoài sân cũng như trong phòng gym, cậu ấy đang hồi phục rất tốt. Vì vậy, Duy Mạnh hoàn toàn có đủ thể lực tham dự King’s Cup”.

Theo dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ chốt đội hình 23 cầu thủ tham dự King’s Cup. Hiện tại, Việt Nam là đội duy nhất chưa có danh sách tập trung cho giải đấu.

  • H.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *