Vũ Văn Thanh ra PVF gặp thần y Hàn Quốc Choi Ju-young kiểm tra chấn thương

Ngày cập nhật28/05/2019

Hiện tại hậu vệ Vũ Văn Thanh đang có mặt ở trung PVF để bác sỹ Choi Ju-young kiểm tra chấn thương.

vanthanh

Dính chấn thương căng cơ từ trước trận đấu với Đà Nẵng, hậu vệ Vũ Văn Thanh không thể dự trận đấu mới đây mà thầy trò HLV Lee Tae-hoon đã để thua đối thủ 1-2 ngay tại Hòa Xuân. Với chấn thương này, người hâm mộ đang lo lắng Văn Thanh sẽ lỡ hẹn với King’s Cup, trong trường hợp được HLV Park Hang-seo gọi lại ĐT Việt Nam.

Liên hệ với GĐĐH kiêm Trưởng đoàn CLB HAGL về tình hình hiện tại của Văn Thanh, ông Nguyễn Tấn Anh cho hay: “Hôm nay Văn Thanh đã đáp chuyến bay ra Hà Nội và di chuyển lên Trung tâm PVF gặp bác sỹ Choi Ju-young để kiểm tra chấn thương.

Thực sự đến lúc này, tôi vẫn chưa biết tình hình hiện tại của Văn Thanh như thế này. Rất có thể trong ngày mai Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ thông báo về chấn thương của Văn Thanh”.

Trước đó, khi dính chấn thương đứt dây chằng ngay trước thềm AFF Cup 2018, bác sỹ Choi Ju-young cũng chính là người phẫu thuật thành công cho Văn Thanh tại Hàn Quốc. Hậu vệ người Hải Dương trải qua gần 6 tháng chữa trị tại đây trước khi về Việt Nam.

Cầu thủ của HAGL vừa trở lại được 4 trận tại V.League 2019 và có được 1 bàn thắng cho đội bóng phố Núi. Với những gì đã thể hiện, Văn Thanh đang được kỳ vọng sẽ được HLV Park Hang-seo gọi trở lại ĐT Việt Nam trước thềm King’s Cup 2019.

Tuy nhiên, với chấn thương vừa dính phải, có thể hậu vệ đa năng của bóng đá Việt Nam sẽ lại thêm lần nữa lỡ hẹn với giải đấu đầu tiên sau khi chữa trị dứt điểm chấn thương trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *