Thế hệ Alpha: Phạm Tuấn Kiệt

Ngày cập nhật14/12/2021

Phạm Tuấn Kiệt, sinh năm 2010 ở quận Hoàng Mai, Hà Nội là học viên khóa 13 của PVF. 11 tuổi, em đã có gần 5 năm học tập bóng đá. Tình yêu bóng đá của Tuấn Kiệt bắt đầu từ khi lên 3 tuổi. Sau giờ làm, bố thường đưa cậu con trai ra sân xem và cổ vũ thi đấu cho mình.Tuấn Kiệt bắt đầu từ những động tác cơ bản và với chân đất cùng bố. Lên 06 tuổi em được cho đi học bóng đá gần nhà. “Buổi tập đầu tiên em vào sân sợ quá, không dám tập, bị mẹ quát mắng. Các cô chú huấn luyện viên ân cần hướng dẫn nên em mạnh dạn vào tập.” – Tuấn Kiệt nhớ lại.

pham tuan kiet

Học ở đây 1 năm, em được giới thiệu đến trung tâm bóng đá có tiếng ở Hà Nội tại Mỹ Đình. Thứ năm hàng tuần, mẹ đèo xe máy hơn 30 phút đưa con trai đi học. Đều đặn như vậy suốt 4,5 năm. Không chỉ phát triển về thể hình, Tuấn Kiệt thay đổi tiến bộ vượt bậc cả về kỹ chiến thuật. Em được tham dự nhiều giải thưởng và thành tích thi đấu ấn tượng.

Nhận thấy tiềm năng của Tuấn Kiệt, ngay từ năm lên 7 tuổi, các huấn luyện viên đã giới thiệu cho em và gia đình về PVF. Cậu bé sớm dành tình yêu và ước mơ một ngày trở thành học viên Trung tâm. Với kinh nghiệm được chui rèn, năm 2021, Tuấn Kiệt tự tin bước vào kỳ tuyển sinh PVF tại Hà Nội. Chơi đầy bản lĩnh nhưng tin vui trở thành học viên Trung tâm vẫn là hạnh phúc khó tả của cậu bé.

Thi đấu vị trí hậu vệ cánh trái, cầu thủ yêu thích của Tuấn Kiệt là Luke Shaw của Manchester United. Ước mơ của đội trưởng lớp 2010 là được thi đấu cho các đội tuyển Việt Nam và tương lai ra nước ngoài thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *