Trải nghiệm tuyệt vời tại PVF

Ngày cập nhật08/05/2018

Từ ngày 27/4 – 30/4, Trại hè Bóng đá Quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia đã có chương trình tập luyện thi đấu cho các em học sinh từ lứa tuổi 8-12 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.

Trong 4 ngày, các em đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động bổ ích và thú vị. Ngày đầu tiên, các em làm quen với các bài tập cơ bản trong gym dưới sự hỗ trợ của HLV Khoa học thể thao Tom Ryan, được trải nghiệm bài tập phản xạ bóng trong phòng giả lập 360S, thả lỏng ở bể bơi đối cực. Ngày thứ 2, sau khi đã làm quen với khí hậu và lịch trình, các em có buổi tập luyện chuyên môn với HLV của PVF, chuẩn bị cho trận giao hữu với đội U12A của PVF.

Sáng sớm ngày thứ 3, trận đấu diễn ra với một không khí hào hứng, cả hai đội đều thi đấu với một tinh thần rất cao. Tuy rằng phải nhận thua trước đội chủ nhà PVF, các em nhỏ vẫn giữ thái độ rất tích cực và mong muốn sớm được quay trở lại PVF trong một ngày không xa. Vào buổi chiều, các em đã có một chuyến tham quan và thăm thú 36 phố phường Hà Nội.

 Trong hình: Học sinh của Trại hè Bóng đá Quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội).

Ngày cuối cùng, Ban Lãnh đạo đã có buổi trao bằng khen cho các em, tổng kết lại những bài học bổ ích và những trải nghiệm lý thú.

Kết thúc chuyến tập luyện tại PVF, các phụ huynh và HLV của Trại hè Bóng đá Quốc tế Kuala Lumpur vô cùng ấn tượng với cơ sở vật chất, đội ngũ huấn luyên chuyên nghiệp cũng như chất lượng đào tạo cầu thủ của Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF. Các em nhỏ rất ấn tượng với lối chơi chuyên nghiệp của các cầu thủ đội U12A, cũng như cơ sở vật chất hiện đại tại PVF. Các em cũng đã học hỏi được rất nhiều về chuyên môn và được trải nghiệm tập luyện trong môi trường đào tạo bóng đá chuyên nghiệp.

Trong hình: Hai HLV Sheldon Xavier và Arber Krasniqi trao đổi với các em nhỏ của Trại hè Bóng đá Quốc tế, Malaysia. 

Hai HLV Sheldon Xavier và Arber Krasniqi đã có đôi lời nhận xét: “Chuyến du tập tại PVF thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời, mở mang tầm mắt cho chúng tôi. Chúng tôi vô cùng ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại, điều kiện ăn ở, chế độ dinh dưỡng cũng như chương trình tập luyện đã được đội ngũ HLV của PVF sắp xếp trong 4 ngày tập luyện tại đây. Chúng tôi cũng cảm thấy rất biết ơn sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các HLV qua các buổi tập luyện cũng như dành cho các em những sự quan tâm cả khi tập luyện trên sân lẫn khi ở ngoài sân bóng. Chúng tôi học được về những nguyên tắc, kỷ luật cũng như thái độ cần có để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, như cách mà các học viên ở PVF cho chúng tôi thấy. Cuối cùng, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới PVF vì trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi chắc chắn sẽ quay lại. Hiện tại chúng tôi đang lên kế hoạch cho một chuyến du tập vào tháng 11 năm nay.”

  • Tin, ảnh: PVF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *