Trung thu ấm áp tại PVF

Ngày cập nhật28/09/2020

Ngày 26/09, PVF đã tổ chức ngày hội Trung thu 2020 với chủ đề “Cá chép hóa rồng” dành cho học viên, CBNV cùng con, học viên Trung tâm hướng nghiệp & Phật tích.

Trước khi vào không khí rộn ràng của ngày hội, học viên có thành tích nổi bật và xuất sắc năm học 2019-2020 đã được lựa chọn, trao giấy khen cùng những phần quà ý nghĩa.

1

Tổng Giám đốc PVF, Phó Chủ tịch Quỹ Thiện tâm Phan Thu Hương trao giấy khen cho em Nguyễn Thị Nhi đến từ Trung tâm hướng nghiệp và Phật tích do có thành tích học tập xuất sắc năm học 2019 – 2020.

Tổng Giám đốc PVF kiêm Phó Chủ tịch Quỹ Thiện tâm Phan Thu Hương đã phát biểu dặn dò cũng như hi vọng học viên luôn nỗ lực, cố gắng. Thay mặt học viên, Trần Lâm Hào (lớp 12 PVF, học sinh tinh hoa Vinschool) và Nguyễn Thị Nhi (học viên Trung tâm hướng nghiệp và Phật tích có thành tích xuất sắc trong học tập) bày tỏ lòng biết ơnvà hứa sẽ phấn đấu với kì vọng của thầy cô và Tập đoàn Vingroup.

2

Phó Tổng Giám đốc PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung và Giám đốc kỹ thuật PVF Eric Abrams trao giấy khen tặng học sinh có thành tích nổi bật tại Vinschool năm học 2019 – 2020.

Cá chép hóa rồng kể về cá chép đã vượt bao khó khăn, vất vả, sóng gió để hóa rồng, tạo mưa cho nhân loại. Sự tích cá chép hóa rồng tượng trưng cho sự can đảm, may mắn, thành công, chiến thắng.
Ban tổ chức hy vọng, Học viên tại PVF được đào tạo cũng giống như quá trình “vượt vũ môn của cá chép” với sứ mệnh nâng tầm bóng đá VN – “hóa rồng” vươn ra thế giới, cụ thể là mục tiêu đưa bóng đá VN tham dự World Cup 2026.

5

Các bạn nhỏ được trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian tại lễ hội Trung thu 2020 ở PVF.

Điều ấy cũng tương tự như các em nhỏ ở Trung tâm hướng nghiệp và Phật tích cố gắng vượt lên hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực học tập, lao động để trở thành những con người thành công, sống có ích trong tương lai.

3

Góc nặn tò he.

Trên sân cỏ nhân tạo PVF, các bạn nhỏ đã được hòa mình vào nhiều trò chơi dân gian và hiện đại, trải nghiệm cùng các hoạt động vẽ mặt nạ, nặn tò he, nặn bóng bay, làm bánh trung thu, thi sút bóng, bịt mắt bắt vịt, nhảy bao bố, xem múa lân, thi trang trí mâm cỗ trung thu.

4

Các em thi trang trí mâm cỗ trung thu.

Ngày hội đã kết thúc khi mọi người quây quần bên nhau, thưởng thức đồ ăn thật ngon của Tổ bếp PVF. Hi vọng đây là kỉ niệm đẹp cũng như sẽ là động lực để mỗi em học viên thêm yêu PVF, quyết tâm không ngừng đưa Trung tâm gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *