U11 PVF giành quyền lọt vào Tứ kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2019

Ngày cập nhật29/07/2019

Ngày 27.7, tại Đăk Lăk, VCK Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc – Cúp Kun siêu phàm 2019 đã diễn ra các trận lượt cuối vòng bảng hấp dẫn. U11 SLNA hứa hẹn là ứng viên số 1 cho chức vô địch khi là đội duy nhất có 3 trận toàn thắng. Trong khi đó U11 PVF cũng xuất sắc giành quyền vào tứ kết.

Ở lượt trận thứ 3 vòng bảng, dù SLNA (bảng A) chơi khá nhàn nhã, nhưng vẫn có chiến thắng 2 – 0 trước đại diện mạnh nhất của TP HCM là Thanh Khiết Quận 8. Trong khi đó, Quảng Ngãi cũng đã có chiến thắng đậm đà 5 -1 trước đội chủ nhà Đăk Lăk. Với kết quả này, SLNA và Quảng Ngãi là 2 đại diện của bảng A vào tứ kết.

1

Đối thủ ở vòng tứ kết của SLNA và Quảng Ngãi sẽ là 2 đội bóng dẫn đầu bảng C. Với kết quả đội TP HCM thắng Thái Nguyên 2 – 1 và SHB Đà Nẵng thắng Phú Yên 2 – 0, ở vòng tứ kết, đội TP HCM sẽ đối đầu với đội Quảng Ngãi và SHB Đà Nẵng tranh đua cùng SLNA.

Tại bảng D, sau 2 trận đầu tiên không thành công, Tuyên Quang đã có một chiến thắng đầy thuyết phục với tỉ số rất đậm 5 – 0 trước Văn Tâm Đồng Nai. Dù vậy, đội Tuyên Quang vẫn không thể giành vé vào tứ kết, bởi ở trận đấu còn lại, 2 đội đầu bảng Hưng Yên và Bình Định đã hòa 0 – 0.

Đối thủ tại vòng tứ kết của Hưng Yên và Bình Định là 2 đội dẫn đầu bảng B. Và 2 cái tên đó đã được lộ diện sau khi PVF đã có chiến thắng thuyết phục 3 -1 trước đội đang dẫn đầu BXH là Hà Nội. Tuy thua ở lượt trận này, nhưng đội Hà Nội vẫn có tên ở vòng tứ kết. Bởi ở trận còn lại của bảng, dù Thanh Hóa đã thắng Hải An Tây Ninh 1 – 0, nhưng đội bóng xứ Thanh lại kém về hiệu số bàn thắng – bại khi so với PVF và Hà Nội.

Vòng tứ kết sẽ diễn ra ngày 29.7 với các cặp đấu: SLNA – SHB Đà Nẵng, PVF – Bình Định, TP HCM – Quảng Ngãi và Hưng Yên – Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *