U15 PVF so tài với đội mạnh của Nhật Bản, Thái Lan

Ngày cập nhật29/07/2019

Từ 27/7 tới 04/08 tới đây, đội tuyển U15 PVF (thêm các cầu thủ trẻ xuất sắc đến từ các trung tâm: Thanh Hóa, Nam Định, Công an nhân dân) sẽ tham dự giải bóng đá U15 Asean Dream Football Tournament 2019 diễn ra tại Thái Lan.

Tại giải đấu này, U15 PVF sẽ chạm trán một loạt đội bóng mạnh của châu Á như: Chonburi FC, Bangkok Glass FC, Chiangrai United, SCG Muangthong United, Port FC, Vissel Kobe….

u15

Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển U15 PVF nằm ở bảng D nơi có sự góp mặt của SCG Muangthong United, Port FC (Thái Lan); Omiya Ardija (Nhật Bản). Đây là năm thứ 4 PVF tham dự giải đấu dành cho lứa tuổi U15 này.

Năm 2018, U15 PVF tham dự giải và để lại nhiều ấn tượng với tinh thần thi đấu máu lửa, và lối chơi kỹ thuật đẹp mắt, đội vượt qua đội bóng mạnh của châu Á, và xếp thứ 6/16 đội.

PVF là một trong những trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam hiện nay, nơi sản sinh ra như Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng… từng tham dự U20 thế giới năm 2017 trên đất Hàn Quốc, và hiện đang là nòng cốt của U22 Việt Nam hiện tại.

Ngoài việc tham dự các giải trẻ trong hệ thống thi đấu của VFF, hàng năm trung tâm PVF tích cực tham gia các giải trẻ của khu vực và thế giới để các cầu thủ được trải nghiệm thi đấu quốc tế.

Năm 2019, GĐKT PVF đã lên kế hoạch cho các đội bóng trẻ từ U14 đến U18 của PVF tham gia các giải ADFT tại Thái Lan, Singapore, Hà Lan, Thụy Điển, Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *