U15 PVF thua trên chấm phạt luân lưu tại U15 ADTF 2019

Ngày cập nhật02/08/2019

Đội tuyển U15 PVF bất ngờ để thua Thái Lan trên chấm luân lưu dù thi đấu hay hơn đối thủ ở giải bóng đá giao hữu quốc tế ADFT trên đất Thái Lan mới đây.

Mới đây, ở lượt trận tranh hạng 9-13 tại giải bóng đá giao hữu thường niên Asean Dream Football Tournament (ADFT) được tổ chức tại Thái Lan, đội tuyển U15 PVF đã để thua đáng tiếc trước U15 Chiangrai trên chấm luân lưu dù thi đấu hay hơn hẳn đối thủ trong thời gian thi đấu chính thức.

1

U15 PVF (đỏ) tại U15 ADTF 2019 

Thi đấu hay hơn nhưng U15 PVF tỏ ra quá vô duyên trong những pha dứt điểm và để đối thủ cầm hòa sau 70 phút chính thức. Bước vào loạt sút 11m đầy may rủi, các cầu thủ U15 PVF chỉ có 2 lần thực hiện thành công, qua đó để thua chung cuộc với tỉ số 4-2.

Với thất bại này, U15 PVF sẽ chơi trận tranh hạng 11/12 với đội thua trong cặp đấu giữa Chonburi gặp Prachuap. Trong khi, U15 Chiangrai sẽ gặp đội thắng ở trận phân hạng 9/10.

Asean Dream Football Tournament (ADFT) là giải bóng đá giao hữu giành cho các cầu thủ trẻ, được tổ chức tại Thái Lan từ 27/7 tới 04/08. Đội tuyển U15 PVF (bổ sung thêm các cầu thủ trẻ xuất sắc đến từ các trung tâm: Thanh Hóa, Nam Định, Công an nhân dân) đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu này.

Các đàn em của Đức Chinh nằm ở bảng D nơi có sự góp mặt của SCG Muangthong United, Port FC (Thái Lan); Omiya Ardija (Nhật Bản). Đây là năm thứ 4 PVF tham dự giải đấu dành cho lứa tuổi U15 này.

Năm 2018, U15 PVF tham dự giải và để lại nhiều ấn tượng với tinh thần thi đấu máu lửa và lối chơi kỹ thuật đẹp mắt, đội vượt qua đội bóng mạnh của châu Á và xếp thứ 6/16 đội.

PVF là một trong những trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam hiện nay, nơi sản sinh ra như Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng… từng tham dự U20 thế giới năm 2017 trên đất Hàn Quốc, và hiện đang là nòng cốt của U22 Việt Nam hiện tại.

Ngoài việc tham dự các giải trẻ trong hệ thống thi đấu của VFF, hàng năm trung tâm PVF tích cực tham gia các giải trẻ của khu vực và thế giới để các cầu thủ được trải nghiệm thi đấu quốc tế.

Năm 2019, GĐKT PVF đã lên kế hoạch cho các đội bóng trẻ từ U14 đến U18 của PVF tham gia các giải ADFT tại Thái Lan, Singapore, Hà Lan, Thụy Điển, Nhật Bản.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *