U16 PVF lên đường dự U16 Nara Tournament tại Nhật Bản

Ngày cập nhật26/08/2019

Ngày 26/08, U16 PVF đã lên đường dự U16 Nara Tournamnet tại Nhật Bản diễn ra từ 27/08-02/09.

Bên cạnh việc thi đấu cọ xát với các đối thủ đến từ xứ sở hoa anh đào, U16 PVF còn có cơ hội tham quan và trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo tại đây.

12

U16 PVF dự U16 Nara Tournamnet tại Nhật Bản 2019.

Đối thủ của U16 PVF là các đội U16 Boscovilla Soccer Academy, U16 Nara Selection, U16 Gamba Osaka. Bên cạnh lực lượng nòng cốt là các cầu thủ trẻ của Trung tâm, Ban huấn luyện PVF còn mời thêm các cầu thủ trẻ xuất sắc đến từ các trung tâm: Thanh Hóa, Hoàng Anh Gia Lai, Tây Ninh, Sông Lam Nghệ An.

Trước khi lên đường dự giải, U16 PVF cũng đã có cơ hội gặp gỡ Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam ngài Kunio Umeda cùng phu nhân.

Các em cũng đã được cung cấp các kiến thức cơ bản về văn hóa của người Nhật Bản như việc chào hỏi, về trang phục truyền thống và ẩm thực tại đây. Hiểu rõ những điều nên làm và không nên làm khi tới nước bạn sẽ giúp các cầu thủ trẻ tự tin và chuyên nghiệp trong mắt mọi người.

Với thành phần là học viên PVF và nhiều cầu thủ trẻ tới từ các lò đào tạo khác nhau, U16 PVF có thể xem như một U16 Việt Nam thu nhỏ. GĐKT PVF Philippe Troussier mong mỏi các cầu thủ sẽ luôn mang trong mình niềm tự hào người Việt Nam để thi đấu với thái độ tích cực, hành xử văn minh khi dự giải U16 Nara Tournament.

Hàng năm, bên cạnh việc luôn có mặt tại tất cả các giải trẻ do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức, PVF tích cực tham gia các giải trẻ của khu vực và thế giới để các cầu thủ được trải nghiệm thi đấu quốc tế.
Năm 2019, GĐKT PVF đã lên kế hoạch cho các đội bóng trẻ từ U14 đến U18 của PVF tham gia các giải ADFT tại Thái Lan, Singapore, Hà Lan, Thụy Điển, Nhật Bản…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *