PVF đào tạo về thể lực và dinh dưỡng cho học viên

Ngày cập nhật26/08/2019

Chiều 24/08, Phòng Đào tạo & Quản lý học viên cùng Phòng Thể lực PVF, bác sĩ dinh dưỡng đã có buổi đào tạo về thể lực và dinh dưỡng cho toàn bộ học viên Trung tâm.Tại buổi đào tạo, học viên PVF đã được chia sẻ chi tiết về phương pháp đo lường và kiểm tra thể lực từ HLV sức mạnh và thể chất kiêm chuyên viên nghiên cứu KHTT Tom Ryan.

tom ryanHLV Tom Ryan chia sẻ các kiến thức về khoa học thể học với học viên PVF.

Nói về tầm quan trọng của khoa học thể thao, HLV Tom Ryan chia sẻ câu nói của Sir Alex Ferguson cho biết: “Khoa học thể thao là sự thay đổi lớn nhất và quan trọng nhất trong cuộc đời của tôi”.
Khoa học thể thao có thể biến một cá nhân bình thường trở lên mạnh mẽ, tài năng. Đối với cầu thủ trẻ điều này càng quan trọng. Nếu hiểu các kiến thức cơ bản và tập luyện một cách chăm chỉ theo hướng dẫn của chuyên gia sẽ giúp học viên thay đổi không chỉ về thể hình, thể lực mà cả sức mạnh và sự chuyên nghiệp.

bac si dinh duongBác sĩ dinh dưỡng Hoàng Ngọc Lan trình bày về chế độ ăn uống khoa học tới học viên PVF.

Tiếp đó, bác sĩ dinh dưỡng Hoàng Ngọc Lan đã trình bày về chế độ ăn uống khoa học để chiến thắng.
Matt Westmoreland, Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng tại PVF từng chia sẻ: “Một thời gian dài dinh dưỡng đã bị đánh giá thấp bởi đó là chuyện hàng ngày ai cũng phải làm. Thế nhưng để đạt tới đỉnh cao trong bóng đá, theo quan điểm của cá nhân tôi có 80-90% là sự kết hợp của gen (có những người sinh ra đã để chơi bóng đá) và sự khổ luyện. Phần còn lại là sự hỗ trợ của dinh dưỡng”.

hoc vien PVFHọc viên PVF chăm chú lắng nghe thầy cô chia sẻ kiến thức về thể lực và dinh dưỡng.

Một kế hoạch dinh dưỡng chi tiết theo từng ngày với các hoạt động khác nhau như: Ngày huấn luyện; Ngày nghỉ; Ngày trước thi đấu; Ngày thi đấu; Ngày sau thi đấu cho huấn luyện viên và học viên đã được vị chuyên gia cùng với bếp trưởng tại PVF xây dựng nên. Thực đơn không chỉ yêu cầu nguồn thực phẩm đảm bảo sạch, tươi ngon, đa dạng, đủ chất mà cách chế biến cũng vô cùng quan trọng.
Kết thúc buổi đào tạo, học viên cũng được trình bày về những điều các em mong muốn trong tập luyện và ăn uống tại Trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *