Đoàn Văn Hậu trò chuyện cùng học viên PVF

Ngày cập nhật26/08/2019

Trong thời gian điều trị phục hồi chấn thương tại PVF, hậu vệ của CLB bóng đá Hà Nội và đội tuyển quốc gia Việt Nam đã có buổi trò chuyện, chia sẻ cùng học viên PVF.

Có mặt tại hội trường PVF chiều 24/08 với đầu gối còn phải băng bó, cầu thủ quê Thái Bình đã có những chia sẻ về con đường theo đuổi đam mê bóng đá cùng lời khuyên cho đàn em ở PVF.

XEM VIDEO BUỔI TRÒ CHUYỆN CỦA ĐOÀN VĂN HẬU

van hau2

Văn Hậu trong buổi chia sẻ với học viên PVF chiều 24/08.

“Khi muốn vào trung tâm như thế này (PVF – người viết), các em phải có mục tiêu và phải luôn cố gắng, luôn suy nghĩ về điều đó. Lúc tập luyện các em luôn phải nghe lời các thầy, tập hết giáo án của thầy đề ra. Nếu mệt mỏi phải cố gắng để vượt qua. Vượt qua rồi, các em sẽ cảm thấy mình vừa đạt được điều gì đó thật lớn lao. Làm được như vậy các em sẽ thấy rất tốt cho sự nghiệp của mình” – Văn Hậu chia sẻ.

van hau

Có mặt trong tại hội trường PVF, Đoàn Văn Hậu đã có chia sẻ với học viên về chặng đường theo đuổi đam mê bóng đá của anh. Những khó khăn, thất bại, cả những hối hận và lời khuyên anh gửi tới các học viên. Đó thực sự là những điều quý giá đối với học viên PVF trên con đường nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Cũng theo Văn Hậu: “Tuổi mới lớn anh hiểu ai cũng muốn biết chút gì đó. Nhưng các em phải làm cho mình mạnh mẽ hơn, phải biết quyết định các em muốn gì. Đừng để mình dính vào các tệ nạn xã hội”.
Nói về khó khăn của bản thân, Văn Hậu tâm sự khi mới vào CLB Hà Nội chàng trai trẻ nhất nhớ bố mẹ và chỉ muốn về nhà. “Những lúc vậy, anh luôn được bố mẹ gọi điện chia sẻ, nhắc nhở phải cố gắng. Trước khi vào CLB, bố mẹ đã nói không muốn anh đi theo con đường này. Nhưng anh nhất quyết đi. Nay lại đòi về. Bố mẹ hỏi như vậy và nói việc nhập học đã rất khó khăn nay con lại từ bỏ là sao. Nói vậy là để anh có động lực ở lại, quyết tâm. Sau đó anh được HLV chia sẻ nhiều hơn và quyết tâm hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp”.

Văn Hậu gửi lời nhắn nhủ tới học viên PVF: “Sự nghiệp của anh hiện mới chỉ bắt đầu. Nhưng hối hận của anh là không học tiếng Anh từ sớm. Anh nghĩ các em nên học tiếng Anh để sau này khi ra ngoài thi đấu không bất đồng ngôn ngữ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *