U19 PVF nhận món quà đặc biệt

Ngày cập nhật06/07/2020

Sau thành công tại vòng chung kết Giải vô địch U19 quốc gia 2020, thầy trò U19 PVF đã nhận món quà đặc biệt từ Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup.


Các em cùng lãnh đạo, HLV PVF đã có chuyến thăm viếng & báo công trước phần mộ cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt tại nghĩa trang TP Hồ Chí Minh.

1b

Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam (PVF) ra đời chính từ ý tưởng gợi ý của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, một người sinh thời luôn trăn trở với khát vọng là xây dựng một hệ thống đào tạo cầu thủ bóng đá trẻ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế.

1

Trong mỗi bước tiến của mình, PVF luôn giữ trọn lời hứa với cố Thủ tướng. 12 năm qua, PVF đã là nơi chắp cánh tài năng bóng đá cho nhiều cậu bé trên khắp mảnh đất hình chữ S với sứ mệnh đào tạo, cung cấp cầu thủ có chất lượng cho các đội bóng, các đội tuyển quốc gia Việt Nam, góp phần nâng tầm bóng đá nước nhà.

Uống nước nhớ nguồn. Ngày hôm nay, sau chiến thắng, thầy trò U19 PVF và lãnh đạo PVF đã có nén tâm nhang thành kính trước phần mộ cố Thủ tướng.

“Chúng em rất vui và rất vinh dự khi được các thầy cô tạo điều kiện cho chúng em vào TP Hồ Chí Minh để viếng mộ cố Thủ tướng. Khi tới mộ của cố Thủ tướng, chúng em chỉ biết cảm ơn ông vì ông đã tạo có những trăn trở để có PVF hôm qua và PVF đáng tự hào hôm nay. Em và các bạn sẽ luôn cố gắng để không phụ tâm huyết của lãnh đạo Tập đoàn Vingroup, PVF và rất nhiều con người thầm lặng bên chúng em” – Huỳnh Công Đến, cầu thủ xuất sắc nhất VCK U19 QG 2020 chia sẻ.

Cùng ngày, các em cũng có chuyến trải nghiệm tuyệt vời tại nông trường VinEco Trảng Bom, Đồng Nai.

2
3
Trước đó, thầy trò PVF đã nhận món quà và lời chúc đầy ý nghĩa khi ở Vinpearl Luxury Landmark 81.

4

Xin được mượn lời của Tổng Quản lý khách sạn Lương Bá Hưng thay cho lời muốn nói gửi đến các chàng trai U19 PVF: “Chúc mừng chiến thắng tuyệt vời của các bạn, cảm ơn các bạn đã luôn hăng say tập luyện, kiên cường thi đấu để đem lại vinh quang cho PVF. Chúng tôi tự hào về các bạn và luôn chờ đón những chiến tích tuyệt vời hơn trong tương lai cho bóng đá nước nhà.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *