Vòng loại U19 Quốc gia 2021: PVF tiếp tục dẫn đầu bảng A

Ngày cập nhật14/01/2021

Chiều 12/01 đã diễn ra các lượt trận thứ 2, vòng loại bảng A, giải vô địch U19 Quốc gia 2021 tại Trung tâm Thể thao Viettel.

Dù rất nỗ lực nhưng chủ nhà vẫn không thể vượt qua kỳ phùng địch thủ Hà Nội và chấp nhận chia điểm bằng trận hoà 1-1. Cầu thủ Đặng Tuấn Phong của Viettel chính là người đá phản lưới nhà ngay phút thứ 9 giúp Hà Nội dẫn trước. Nhưng chỉ 10 phút sau, Khuất Văn Khang đã lập lại thế cân bằng khi gỡ hòa 1-1 cho đội chủ nhà. Kết quả này khiến Viettel vẫn chưa thể bật lên được, đòi hỏi họ phải nỗ lực hơn ở những trận tới.

u19 pvf vs thanh hoa

U19 PVF tiếp tục dẫn đầu vòng loại bảng A sau trận hòa 1-1 trước U19 Thanh Hóa.

Trong khi đó đương kim vô địch PVF sau trận ra quân thắng dễ dàng trước Công an nhân dân đã gặp nhiều khó khăn trước Thanh Hoá chơi kiên cường và bị đối thủ cầm chân 1-1. Tiền vệ Nguyễn Xuân Bắc (14) đưa PVF vượt lên dẫn trước ở phút thứ 6 nhưng cũng chỉ 10 phút sau, Thanh Hóa đã lập lại thế quân bình bằng bàn gỡ hòa của Phạm Minh Chiến (19).

Với kết quả hòa nhau này, bảng A không có đội nào toàn thắng cả 2 trận để tạo ưu thế . Trận còn lại Nam Định thắng ngược Công an Nhân dân 2-1 do Trần Ngọc Sơn và Trần Đức Trung ghi chỉ trong 3 phút (80 và 83). Trước đó Công an nhân dân dẫn trước do Đinh Công Đĩnh ghi bàn. Xen kẻ giữa 2 bàn thắng của Nam Định là thẻ đỏ của Hà Trọng Tuyên số 15 của Công an Nhân dân.

Với những kết quả này, PVF tạm dẫn đầu với 4 điểm, hiệu số 5/1, kế đến Hà Nội và Thanh Hoá cùng 4 điểm, hiệu số lần lượt là 3/1 và 2/1 xếp nhì và bà. Nam Định có 3 điểm xếp thứ tư trên Viettel 1 điểm hạng năm và tạm cuối bảng là Công an nhân dân với 0 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *