‘Bị loại, nhưng em không từ bỏ giấc mơ PVF’

Ngày cập nhật26/02/2019

Mới đầu khi em vào PVF, hồi đó trung tâm chưa được khang trang như bây giờ. Ngày ở trong đó (TPHCM) cơ sở vật chất không như bây giờ. Nhưng một điều mà các chàng trai PVF không quên đó chính là tình yêu với trái bóng.

Những ngày cuối của đợt sơ tuyển khóa IX gần như nửa đội bị loại, trong đó có em. Em rất buồn nhưng vì em đã mơ ước vào PVF nên mơ ước ấy đã níu kéo em lại về với PVF.

29573357 1529100430534267 176707560894317490 n

Hình ảnh PVF tuyển sinh 2018 tại Đồng Tháp.

Và ước mơ của em đã thành hiện thực. Vào giữa tháng 5, em đã ước mơ mình sẽ thành công vào lần thứ 2. Và lần đó em đã thành công. Được qua vòng sơ tuyển, khoác lên màu áo logo của PVF, làm trái tim em lúc ấy chỉ biết một chữ PVF.

2

Hình ảnh thí sinh dự thi tuyển sinh vào PVF năm 2018 tại Đồng Tháp.

Khi em khoác chiếc áo số 226 đang cháy bỏng trên sân bóng thì một kỉ niệm “xấu” đã khẽ chạm người em. Câu chuyện như sau, vào một ngày chủ nhật giải đấu cuối tuần diễn ra. Trong một trận đấu em đã bị ngã và gãy chân. Trong lúc em gãy chân, các thầy cô rất quan tâm đến em, các bạn tận tình giúp đỡ em. Em cảm thấy PVF càng ấm áp, càng tuyệt vời hơn.

buaanchinh

Học viên xếp hàng nhận bữa ăn tại PVF.

Một môi trường em thấy như tuyệt vời nhất hành tinh. Cơ sở vật chất rất đẹp, đồ ăn có những món rất ngon. Ở phòng gym, các thầy ngoài chữa trị và cho em tập luyện còn dạy em tiếng Pháp, tiếng Slovakia. Như vậy khả năng ngoại ngữ của em cũng được nâng cao và buổi tập cũng vui vẻ hơn. Ở trung tâm em cảm thấy mình như ở nhà. Em chúc trung tâm luôn phát triển và cho ra lò những cầu thủ chất lượng.

  • Bùi Minh Hiếu (U11 PVF)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *