Buổi gặp gỡ cuối năm của PVF, CLB Phố Hiến

Ngày cập nhật24/01/2022

Sáng 21/01, PVF và CLB Phố Hiến đã tổ chức buổi gặp gỡ cuối năm với toàn thể cán bộ nhân viên, huấn luyện viên. Buổi gặp gỡ diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

2021 đánh dấu năm PVF về với mái nhà chung Tập đoàn Giáo dục Văn Lang. Vượt qua nhiều khó khăn, cán bộ nhân viên, huấn luyện viên Trung tâm đã nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao, nổi bật là thành tích giành 2/3 chức vô địch các giải trẻ năm qua. PVF tiếp tục được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam lựa chọn là địa điểm đăng cai vòng loại bảng B và vòng chung kết Giải bóng đá U21 Quốc gia Thanh Niên,…

2

Phó Tổng Giám đốc PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung phát biểu tại buổi gặp gỡ cuối năm.

Ghi nhận những kết quả đó, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang đã tặng bằng khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho PVF.

3

Giám đốc bóng đá PVF, Chủ tịch CLB Phố Hiến Vũ Tiến Thành phát biểu tại buổi gặp gỡ cuối năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc PVF Nguyễn Thị Mỹ Dung, Giám đốc bóng đá, Chủ tịch CLB Phố Hiến Vũ Tiến Thành cùng một số anh chị em cán bộ lãnh đạo, cán bộ nhân viên đã chia sẻ về năm 2021 đã qua và định hướng phát triển năm 2022 với những kì vọng mới.

4

Chương trình thêm sôi nổi, hào hứng với một loạt tiết mục văn nghệ đến từ cán bộ lãnh đạo, cán bộ nhân viên PVF, CLB Phố Hiến và hoạt động bốc thăm may mắn.

Năm 2021 là hành trình bền bỉ của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, hành trình nỗ lực cống hiến tận lực của mỗi thành viên các đơn vị trong hệ thống, trong đó có PVF. Năm 2022, cùng với các thành viên trong Tập đoàn, chúng ta tự tin bước tiếp chặng đường mới, tiếp tục chinh phục những thử thách phía trước, nâng tầm khát vọng về một hệ sinh thái giáo dục Văn Lang tiên phong, đột phá và truyền cảm hứng cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *