Buổi lễ ấm áp đón chào học viên khóa XIII

Ngày cập nhật12/10/2021

Buổi lễ chào đón học viên PVF khóa XIII đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp.Các cậu bé của chúng ta tỏ ra vô cùng hào hứng khi được cung cấp những thông tin chi tiết về hoạt động của PVF, về cơ sở vật chất, những thành tích đã đạt được và tiêu chuẩn học viên Trung tâm mà mỗi em cần cố gắng đạt được từ trên sân lẫn trong học tập, sinh hoạt và rèn luyện hàng ngày.

1

Lần đầu tiên trong các mùa tuyển sinh – tuyển trạch, tất cả học viên khóa mới đều được mời đứng lên sân khấu giới thiệu về bản thân, chia sẻ về ước mơ và câu chuyện đến với bóng đá và PVF. Tất cả đều tỏ ra vô cùng háo hức, tự hào và mong chờ được ra sân tập luyện, thi đấu tại PVF – niềm mơ ước bấy lâu.

Lắng nghe tâm sự của các em, học viên Nguyễn Phương Nam (sinh năm 2003) đã có phần chia sẻ chân thành về chặng đường đến PVF, những khó khăn và cách vượt qua, thất bại và vinh quanh đã đạt được. Qua đó, mỗi bạn nhỏ sẽ phần nào hình dung về cuộc sống dưới mái nhà chung PVF.

Để gắn kết tình cảm anh em, ban tổ chức chương trình đã có phần thi Đoán ý đồng đội. Đó là khoảnh khắc tất cả học viên PVF cùng bên nhau, nỗ lực và đoàn kết vì mục tiêu chung toàn đội.

Trở thành học viên Trung tâm, học viên được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá chuyên nghiệp. Hi vọng các em sẽ tận hưởng niềm vui được chơi bóng và cố gắng hết mình để xứng đáng là những học viên xuất sắc của Trung tâm.
***
Mùa tuyển sinh 2021 của PVF diễn ra trong hoàn cảnh diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên cả nước. Trải qua các địa điểm tuyển sinh tại Thái Nguyên, Hà Nội, Hưng Yên, Đồng Tháp, Đồng Nai, PVF buộc phải quyết định việc dừng tổ chức các vòng tuyển sinh tiếp theo như thông báo trước đó và triển khai phương án mới. Đó là lựa chọn các thí sinh của khu vực miền Bắc dựa trên kết quả thi tuyển các vòng, đã được cân nhắc kỹ lưỡng bởi Khối Chuyên môn. PVF sẽ tổ chức các sự kiện bổ sung khi dịch ổn định trong năm 2021 và/hoặc 2022 để tuyển bổ sung với các thí sinh còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *