PVF đón học viên khóa 13

Ngày cập nhật11/10/2021

Ngày 08/10, PVF đã tiến hành buổi lễ chào đón học viên khóa 13. Tham dự chương trình có Phó TGĐ Nguyễn Thị Mỹ Dung, GĐKT Eric Abrams, các HLV, chuyên gia PVF cùng toàn bộ học viên lứa đàn anh và các em học viên khóa mới lứa tuổi 2010.Mùa tuyển sinh 2021, PVF tiếp tục giữ nguyên hình thức thi đấu đối kháng 4:4 trong thời gian 4 phút/trận với nhiều lượt thi đấu để quan sát, lựa chọn đồng thời bổ sung nhiều bài tập phối hợp vận động với thí sinh dự thi thủ môn. Công tác tuyển sinh – tuyển trạch đã tiến hành được tại các điểm ở Thái Nguyên, Hà Nội, Hưng Yên, Đồng Tháp, Đồng Nai.

Phó TGĐ Nguyễn Thị Mỹ Dung cùng GĐKT đã tiến hành nghi lễ quan trọng: trao áo, bóng PVF cho các học viên khóa 13.

Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, PVF quyết định việc dừng tổ chức các vòng tuyển sinh tiếp theo như thông báo trước đó và triển khai phương án mới. Đó là lựa chọn các thí sinh của khu vực miền Bắc dựa trên kết quả thi tuyển các vòng, đã được cân nhắc kỹ lưỡng bởi Khối Chuyên môn. PVF sẽ tổ chức các sự kiện bổ sung khi dịch ổn định trong năm 2021 và/hoặc 2022 để tuyển bổ sung với các thí sinh còn lại.

Trước khi đón học viên khóa XIII, toàn bộ cán bộ nhân (“CBNV”) PVF đều đã được tiêm 2 mũi vắc xin. Trung tâm cũng thực hiện nghiêm ngặt quy định an toàn phòng chống dịch COVID-19 như hạn chế đến tối thiểu việc ra vào; động viên CBNV ở lại PVF để chăm sóc học viên. Khi mở cửa trở lại, mọi hoạt động đều tuân thủ quy định của Bộ Y tế và địa Phương. Học viên khóa XIII cũng đã thực hiện các bước để đảm bảo phòng dịch COVID-19 trước khi tham gia hoạt động tại trung tâm.

2

Trong không gian ấm áp của buổi lễ, Giám đốc kỹ thuật PVF Eric Abrams đã giới thiệu về PVF đồng thời chia sẻ hành trình tuyển sinh 2021, và những điều tuyệt vời đang chờ đón các em phía trước.

Trở thành học viên Trung tâm, học viên được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá chuyên nghiệp.

3

Ông hi vọng các em sẽ tận hưởng niềm vui được chơi bóng và cố gắng hết mình để xứng đáng là những học viên xuất sắc của Trung tâm. Với các bạn nhỏ lỡ hẹn vì các lý do khách quan, PVF sẽ tiếp tục theo dõi, quan tâm các em và tạo cơ hội kiểm tra thử sức ngay khi điều kiện cho phép.

Cuối buổi lễ, Phó TGĐ Nguyễn Thị Mỹ Dung cùng GĐKT đã tiến hành nghi lễ quan trọng: trao áo, bóng PVF cho các học viên.

Chào đón các chàng trai PVF khóa XIII.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *