Cầu thủ Nguyễn Trung Học, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hoàn thành phục hồi chấn thương tại PVF

Ngày cập nhật16/01/2020

Ngày 10/01/2020, cầu thủ Nguyễn Trung Học của CLB Hồng Lĩnh Hà tĩnh đã hoàn thành chương trình tập luyện vật lý trị liệu phục hồi tại Phòng Y tế PVF.

Trong thời gian điều trị tại PVF, cầu thủ Nguyễn Trung Học đã được kiểm tra tổng thể. Dựa vào kết quả kiểm tra này, PVF đã áp dụng các phương pháp trị liệu để giảm đau vùng cổ chân (phương pháp mát-xa, giãn cơ, các bài tập ly tâm, các máy móc trị liệu).

Sau đó, PVF đã áp dụng chương trình tập luyện sức mạnh theo lộ trình tăng tiến nhằm tăng trưởng cơ bắp vùng cổ chân, cơ mông, cơ bụng, cơ lưng; cải thiện sự thăng bằng của cơ thể, cải thiện sự linh hoạt của cơ thể (phần hông và lưng).

Đồng thời PVF cũng tiến hành các buổi tập luyện thể lực cường độ cao và tăng tiến dần để giúp cầu thủ duy trì được thể lực tốt nhất khi quay trở lại tập luyện trên sân cỏ. Cầu thủ đã có thể chạy bức tốc, chuyền và sút bóng.

Cầu thủ Nguyễn Trung Học đã có thể trở lại tập luyện với đội, tuy nhiên, cầu thủ cần được tập luyện với cường độ tăng tiến dần trong vòng 2 tuần đầu tiên để có thể tập luyện toàn lực sau kỳ nghỉ Tết.

Cầu thủ đã được cung cấp một chương trình tập luyện phòng tránh chấn thương và cần phải tuân theo để tránh việc tái chấn thương.

Tất cả các thông tin y tế đã được PVF chuyển trực tiếp tới cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *