Hà Đức Chinh kể về phút rơi nước mắt và áp lực từ người hâm mộ

Ngày cập nhật06/09/2019

Hà Đức Chinh là cầu thủ hóm hỉnh, cười nhiều nhất trong đội. Vậy mà chàng trai quê Phú Thọ đã từng có phút giây rơi nước mắt. Chinh nói mình hiểu và cảm ơn tình cảm quý mến cũng như áp lực từ người hâm mộ.

Chia sẻ trong buổi giao lưu tối 04/09 với học viên PVF, Đức Chinh chia sẻ mẫu tiền đạo em yêu thích là Robert Lewandowski của Bayer Munich (Đức). Đây là cầu thủ có thể hình, di chuyển thông minh, nhãn quan chiến thuật tốt, dứt điểm nhạy bén.

XEM VIDEO TRÒ CHUYỆN CÙNG HÀ ĐỨC CHINH

Ha Duc Chinh2Đức Chinh trong buổi giao lưu với đàn em ở PVF tối 04/09.

Trả lời câu hỏi đối với tiền đạo ghi nhiều bàn thắng hay đóng góp về mặt lối chơi quan trọng hơn, Đức Chinh cho rằng cả hai đều quan trọng. Bởi có những trận HLV cần tiền đạo dứt điểm tốt, ghi bàn. Nhưng có những trận, tiền đạo cần lùi sâu về phòng ngự, hỗ trợ đồng đội phía dưới.

Mọi người thường thấy chàng trai quê Phú Thọ cười nhiều. Nhưng cũng có lúc Chinh đã khóc. “Em nhớ có lần khi khoác áo PVF ở giải U19 quốc gia nhưng thi đấu không tốt trong trận gặp Long An, bị thầy la nhắc. Tới khi về phòng em đã khóc cả tối”.

Ha Duc ChinhĐức Chinh chụp chung với học viên PVF.
Nhận những lời phê phán, chỉ trích nặng nề từ người hâm mộ, Chinh bình thản cho rằng đó là động lực để bản thân mình phải cải thiện hơn, thi đấu tốt hơn, cố gắp đáp ứng mong mỏi từ người hâm mộ.

12Học viên PVF hào hứng trong buổi giao lưu tối 04/09.
Một động lực lớn lao khác giúp Chinh quyết tâm thi đấu đó chính là gia đình. Phải xa bạn bè, người thân thường xuyên chắc chắn buồn. Nhưng Chinh thấy mình có cơ hội để giúp đỡ, kiếm thêm thu nhập cho gia đình.
Đức Chinh mong muốn các cầu thủ trẻ ở PVF luôn nỗ lực phấn đấu, sẵn sàng hi sinh để có thể bước theo con đường bóng đá chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *