Huyền thoại Man United Ryan Giggs thăm CLB Sông Lam Nghệ An

Ngày cập nhật10/05/2019

Tối 7/5, danh thủ xứ Wales Ryan Giggs đến thăm đại bản doanh của đội bóng Sông Lam Nghệ An.


Cựu tiền vệ của CLB Manchester United Ryan Giggs đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc bóng đá ở Trung tâm PVF.

6ok

Huyền thoại Ryan Giggs và lãnh đạo CLB SLNA ở buổi gặp mặt tối 7/5.

TGĐ Nguyễn Hồng Thanh và cựu tuyển thủ Phạm Văn Quyến đại diện tiếp Ryan Giggs. Lãnh đạo đội bóng SLNA bày tỏ sự ngưỡng mộ với huyền thoại của Man United.

Hai bên đã có buổi gặp gỡ thân mật để trao đổi nhanh một số vấn đề dựa trên những cam kết trước đó. Sau đó, Ryan Giggs đã đi thăm xung quanh nơi ăn, ở của các cầu thủ SLNA và bắt tay các cầu thủ trẻ.

Tôi mới chỉ biết về bóng đá tại Hà Nội. Tôi rất vui mừng khi thấy SLNA là cái nôi của bóng đá Việt Nam, cung cấp nhiều tuyển thủ cho ĐTQG. Vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ, tạo mối quan hệ tốt với SLNA“, huyền thoại MU nói.

Danh thủ 45 tuổi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ SLNA đào tạo và phát triển bóng đá theo hướng khoa học, trong đó có hỗ trợ điều kiện cơ sở vật chất tập luyện, điều trị chấn thương. Ngoài Nghệ An, Hà Tĩnh sẽ là địa phương tiếp theo nhận sự hỗ trợ phát triển bóng đá.

Sau khi đến Nghệ An và thăm CLB SLNA, danh thủ Ryan Giggs sẽ đến Hà Tĩnh. Đây cũng là hai địa phương nằm trong “bản đồ phát triển bóng đá” mà cựu cầu thủ Man United hướng đến trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *