Huỳnh Công Đến và quãng thời gian khó khăn

Ngày cập nhật10/11/2021

“Năm 2017 em nhận án kỉ luật 08 tháng, phải về nhà. Thời gian đó, thầy Việt Thắng luôn bên cạnh em, động viên để em có thể quay trở lại với bóng đá sớm nhất. Thầy thường xuyên nhắn tin, gọi điện, kêu em không bỏ cuộc. Nhờ đó, em có thêm động lực tiếp tục với niềm đam mê bóng đá.

 

Lúc nghe tin bị kỉ luật, em rất nản, không nghĩ sẽ đi đá bóng được nữa. Em nghĩ mình sẽ đi biển với bố. Bố em kêu về đi biển với bố, chứ giờ không theo được bóng đá nữa. Em nói bố cho con theo đuổi đam mê. May mắn là gia đình luôn bên cạnh, ủng hộ em.

Em cũng muốn cảm ơn anh Lê Minh Dũng, thầy Nguyễn Việt Thắng đã giúp đỡ em trong khoảng thời gian khó khăn đó, để em quay trở lại với bóng đá sớm nhất.

Khi quay trở lại PVF ở Hưng Yên, kỉ niệm đáng nhớ nhất với em là chức vô địch giải U19 QG 2020. Vì từ khi Trung tâm chuyển ra tới thời điểm đó, PVF chưa từng vô địch giải trẻ cấp độ quốc gia nào. Mọi người rất khao khát lứa chúng em giành giải. Chúng em đã cố gắng rất nhiều và có được thành tích. Đó cũng là cột mốc để PVF quay trở lại mạnh mẽ ở các giải trẻ của Việt Nam.

Em muốn cảm ơn đến HLV Mauro Jeronimo Tavares. Thầy rất nhiệt huyết buổi tập, dạy tụi em rất nhiều. Đội đã chuẩn bị kĩ lưỡng từ mấy tháng trước đó. Chúng em rất tập trung để thực hiện nhiệm vụ U19 Quốc gia và chúng em đã làm được.

Nhân ngày 20/11, em muốn gửi lời chúc tốt đẹp đến những người thầy đã giúp đỡ em nhiều năm qua những lời chúc tốt đẹp. Chúc thầy cô và người thân, gia đình luôn hạnh phúc, ngập tràn niềm vui.” – Huỳnh Công Đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *