Lễ tri ân thầy cô ấm áp tại PVF

Ngày cập nhật25/11/2020

Ngày 20/11/2020, PVF đã tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Tri ân người truyền cảm hứng”. Các tiết mục do chính học viên PVF dàn dựng, thể hiện bằng tất cả tình cảm, sự biết ơn đã mang lại thật nhiều cảm xúc, ý nghĩa cho chương trình.

Người Việt Nam từ lâu đời đã có truyền thống “tôn sư trọng đạo”, luôn kính trọng và biết ơn những người đã dạy dỗ, bảo ban, chắp cánh cho mình. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy.

6

Tiết mục múa Vươn cao Việt Nam của học viên PVF sinh năm 2009.

Ở khắp nơi trên đất nước những ngày tháng 11 là không khí hồ hởi, phấn khởi và xúc động của học trò và cả những cựu học sinh, sinh viên hướng về thầy cô.

Học viên PVF xa gia đình từ nhỏ và phần lớn được học tập, rèn luyện tại môi trường trung tâm ngay từ lớp 5 lớp 6 nên các hoạt động tri ân thầy cô cũng mang màu sắc riêng.

12

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp.

Ở PVF dù không có hội thảo, không có những buổi thi văn nghệ, thể thao, báo tường chào mừng 20/11 nhưng học viên PVF lại có cách thể hiện rất riêng trong những dịp lễ của thầy cô như thế này.

3

Phần thể hiện của học viên PVF khiến thầy cô, ban lãnh đạo PVF đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Thấu hiểu điều đó, lãnh đạo PVF, Phòng Đào tạo & quản lý học viên đã quyết định gom hết những chân thành, những tình cảm và sự mộc mạc của các em thành một món quà gửi tặng các thầy cô, huấn luyện viên và những người chăm sóc, giáo dục cầu thủ PVF. Món quà đó chính là buổi gặp mặt, buổi lễ nhỏ với chủ đề: “Tri ân người truyền cảm hứng”.

7

Tiết mục rap cảm ơn thầy cô tới từ nhóm của học viên Phan Thành Long.

Không chỉ là những cầu thủ trẻ tài năng và khát khao trở thành cầu thủ chuyên nghiệp mà, học viên PVF đã cho thấy các em miệt mài học tập và giáo dục ở trung tâm một cách rất cố gắng, hăng say.

8

Học viên Quốc Khánh sinh năm 2008 và nhóm thể hiện tình cảm qua bài hát tiếng Anh đầy nội lực.

Các em đã đưa thầy cô trải qua thật nhiều cảm xúc vui buồn, sâu lắng thông qua phần tự giới thiệu đội, phần thi “PVF trong tôi”, “Tiếng nói học viên”.

9

Tiết mục kịch đầy sâu sắc về ước mơ, khát vọng và nỗ lực vươn lên của một cậu bé nghèo đam mê trái bóng tròn.

Thông qua các tiết mục, phần thi, mỗi đội đã thể hiện góc nhìn của mình về PVF, về cầu thủ trẻ, về ước mơ, khát khao được tỏa sáng, về mục tiêu tham dự World Cup và đóng góp cho bóng đá nước nhà.

10Đây là lời nhắc cần tiết kiệm và giữ gìn đồ dùng cá nhân nhẹ nhàng, sâu sắc của các bạn học viên.

Buổi lễ kết lại bằng những bó hoa tươi thắm và những lời cảm ơn chân thành đến từ các học viên PVF. Hi vọng rằng mỗi em sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để biến lời nói thành hành động, đưa PVF và bóng đá nước nhà chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *