Noel đến với học viên PVF

Ngày cập nhật24/12/2020

Đến hẹn lại lên, năm nào cũng vậy, khi mà không khí Giáng sinh đang đến rất gần, cũng như nhiều bạn nhỏ khác trên cả nước, các học viên PVF đã có dịp quây quần bên nhau trong ngày hội It’s 2020 Let’s shine like a Christmas star! được tổ chức tối 23/12.

Trong buổi lễ, học viên PVF được tham gia hoạt động thắp sáng cây thông Noel đầy ý nghĩa. Các chuyên gia PVF cũng đã được khám phá những câu chuyện thú vị về Giáng sinh, lắng nghe các ca khúc do chính các chuyên gia nước ngoài thể hiện.

ff46419d1829e977b03810

Các em cũng đã nhận được những món quà từ ông già Noel do các huấn luyện viên, chuyên gia PVF hóa thân. Món quà tuy nhỏ nhưng đã mang lại cho các cầu thủ nhí những nụ cười vui vẻ, hạnh phúc, xóa bớt đi nỗi nhớ nhà khi phải sống xa gia đình, xa bố mẹ để nuôi ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Mong rằng các bạn học viên PVF sẽ có những giây phút thật đáng nhớ bên nhau.

730efa73a0c7519908d62

Trở thành học viên PVF, các em sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV hàng đầu trong nước và quốc tế. Học viên được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *